Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Cha Haaland là nhân vật chính: Bị đuổi khỏi vòng cấm vì đứt tay áo

Erling Braut Haaland rón rén qua Santiago Bernabéu, nơi thành phố Manchester trầy xước vẽ những gì sẽ được tốt vào thứ tư tới (21:00, Sân vận động Etihad) để lọt vào trận chung kết Champions League thứ hai trong lịch sử. Antonio Rudigerthay thế người được ủy quyền Éder dân quânlàm khô ‘sát thủ’ Na Uy, người chỉ chạm bóng 22 lần, ít tham gia nhất trong số 22 cầu thủ xuất phát.

Người – đáng buồn thay – nhân vật chính trong cuộc chiến chống lại anh ta Real MadridAlf-Ingecha và đại diện của Erling. Đầu hiệp hai, cựu cầu thủ này đã bị đuổi khỏi vòng cấm nơi anh đang theo dõi trận đấu khi hất tay một cổ động viên Real Madrid. Trong hình ảnh được chụp bởi người dùng @jaimesanto10, bạn có thể thấy một nhóm người hâm mộ địa phương đang hét lên “Ra ngoài, ra ngoài…” với người cha như thế nào hà lan khi anh ta đưa tay bịt tai, xúi giục họ hét vào mặt anh ta to hơn nữa.

Tôi sẽ ném đậu phộng vào chiếc quạt trắng

Một lúc sau, an ninh cá nhân của Bernabéu tiếp quản Alf-Inge, người bỏ ném lược, và người bạn đồng hành của anh ta. Theo ‘El Larguero’ từ ‘chuỗi sinh vật‘, Cảnh tượng đáng tiếc này xảy ra sau khi cha của cầu thủ bóng đá ‘skyblue’ ném đậu phộng vào một số cổ động viên địa phương. Một hình ảnh ghê rợn trái ngược với tinh thần thể thao mà con trai ông thường thể hiện trên sân.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *