Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Cha của Haaland đã đưa ra phiên bản của mình về những gì đã xảy ra trong chiếc hộp Bernabéu

Một lưu ý tiêu cực về trận đấu tuyệt vời mà họ phải đối mặt vào thứ Ba này Real Madrid y thành phố Manchester tại Santiago Bernabéu, anh ấy đã mặc nó Alf-Inge Haalandcha và đại diện của Erling. Cả cựu cầu thủ và bạn của anh ta đều bị đẩy ra khỏi hộp nơi họ theo dõi trận đấu, trận đấu kết thúc với tỷ số hòa một bên, trong khi người cha hà lan anh ta cắt tay áo của những người hâm mộ màu trắng.

Theo ‘El Larguero’, anh ta sẽ ném đậu

Cảnh tượng đáng tiếc, theo ‘El Larguero’ của ‘chuỗi BE‘, đến sau Alf-Inge đã ném đậu phộng vào một số người hâm mộ địa phương, những người này đã đáp lại bằng những tiếng hô ‘Ra ngoài, ra ngoài’.

Vài giờ sau sự việc xảy ra, bố của hà lan Anh ấy đã đưa ra phiên bản của mình về những gì đã xảy ra trên Twitter. “Được rồi. RM -Real Madrid- không vui vì chúng tôi đã ăn mừng bàn thắng của -Kevin de Bruyne- của KDB. Chúng tôi phải di chuyển vì người hâm mộ Real Madrid không hài lòng với tỷ số 1-1”, anh viết.

Haaland, người ít can thiệp nhất

Trong thể thao, Erling Anh ấy đã nhón chân trong chuyến thăm đầu tiên đến vùng Madrid. Antonio Rudigerthay thế người được ủy quyền Éder dân quân‘sát thủ’ người Na Uy hoàn toàn kiệt sức, người chỉ chạm bóng 21 lần, là người can thiệp ít nhất trong số 22 cầu thủ đá chính.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *