Thứ Tư, Tháng Mười 4

Cerezo xác nhận ‘có vấn đề’ với Joao: “Chúng tôi không lên kế hoạch gì cả”

Enrique Cerezo, chủ tịch của Atlético Madrid, đã kiểm tra tin tức về đội rojiblanco trong hành động AEPD (Hiệp hội sinh viên báo chí thể thao) tại Đại học Complutense. Các nhà lãnh đạo nệm giải quyết các vấn đề khác nhau bao gồm cả tương lai João Felix, xác nhận rằng Chelseanơi anh ấy được cho mượn, đã nói với họ rằng họ không có anh ấy cho mùa giải tới.

“Thực ra tôi không thể nói cho bạn biết kế hoạch tồn tại với João Félix. Đó là tin chúng tôi nhận được ngày hôm qua, rằng huấn luyện viên mới không dựa vào anh ta cho Chelsea. Anh ấy sẽ trở lại và chúng ta sẽ thấy. Chúng tôi chưa có bất kỳ kế hoạch nào. João là một cầu thủ của Atleti”, người đứng đầu nệm cho biết.

Cerezo cũng được hỏi về khả năng gia hạn Diego Simeonengười có hợp đồng đến năm 2024: “Anh ấy còn một năm nữa, tôi luôn nói rằng anh ấy sẽ ở đó cho đến khi anh ấy muốn ở đó”, anh nói, sau đó đề cập đến nạn phân biệt chủng tộc trong bóng đá: “Họ đã xúc phạm tôi trong nhiều năm, họ thậm chí còn dọa giết tôi. Đó là một vấn đề rất phức tạp.”

GRIEZMANN, “HÀNG TỐT NHẤT CHÂU ÂU”

Chủ tịch Atlético xếp thứ 2 “quan trọng” chỉ dừng ở con số Antoine Griezmann:”Đối với tôi, anh ấy là cầu thủ hay nhất châu Âu. Nó làm mọi thứ và rất tốt. Khi anh ấy rời đi, tôi đã nói với anh ấy, bạn sẽ không giành được nhiều hơn ở đây, nhưng anh ấy muốn chơi với Messi. Anh ấy đã đến đó và anh ấy đã không điều chỉnh. Anh ấy đã có một thời gian rất tồi tệ. Bây giờ hãy nhìn xem chúng ta đã thành công và may mắn với sự trở lại của anh ấy chưa,” anh nói.

Và cuối cùng, anh được hỏi về việc Atlético de Madrid không có kênh truyền hình: “Một chiếc tivi rất đắt tiền, nó là một đống đổ nát. Barça đã đóng cửa nó và Madrid là người duy nhất giữ nó, mà còn lập trình những thứ không phải bóng đá, vì 24h nặng về bóng đá. Truyền hình đắt tiền.”

đọc quá

thẻ

hiển thị bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *