Thứ Hai, Tháng Ba 4

Ceballos yêu cầu một di chuyển trong tuần xác định nhất của mình

“Với các tính năng, người chơi gần anh ta nhất Modric là Ceballos”, bị kết án Charles Ancelotti trong các trận đấu trước đó với Almeria. Huấn luyện viên người Ý đúng với suy nghĩ của mình và thứ Bảy tuần này, ông đã trao danh hiệu cho cầu thủ người Andalusia ở vị trí của Croatia, bị chấn thương và nghi ngờ nghiêm trọng cho trận chung kết Copa del Rey vào ngày 6 tháng 5 và trận đầu tiên của hiệp Quán quân chống lại anh ta thành phố Manchester vào ngày 9 tháng 5.

chống lại đội hồng ngọc, Daniel Ceballos Anh ấy là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất Madrid trong giai điệu tốt chung mà đội bóng của Ancelotti thể hiện, đặc biệt là ở khía cạnh tấn công. Rodrigo, Benzema y vinixius Họ đã chiếm trang bìa, tiêu đề và hình ảnh trận đấu nhưng màn trình diễn tuyệt vời của utreano trong phòng máy đã củng cố anh ấy như một sự lựa chọn đáng cân nhắc trong những trận đấu quan trọng nhất sắp tới của mùa giải.

Số anh đăng ký chống lại Almeria chứng thực dòng dõi và ảnh hưởng của họ trong trò chơi Madridthể hiện tốt trong tủy bởi một kroos nhận thức và một Tchouaméni cải thiện so với tuần trước. cũ của Bắp chân Anh ấy là cầu thủ chuyền nhiều nhất Madrid trong phần ba cuối cùng của lĩnh vực (31) phía trước Karim Benzema (30), giao hàng nhiều thứ ba (71) chỉ sau kroos y Tchouaméni (đều thực hiện 73) và can thiệp nhiều nhất (98).

Như thể vẫn chưa đủ, anh ấy là người thực hiện nhiều pha rê dắt bóng nhất (4), vượt qua ba trong số vinixius và từ Rodrygo y cũng là người bị trói nhiều bóng nhất Antonio Rudiger (tám mỗi cái).

Nặng hơn céballos trong đó Madrid của Ancelotti Nó phát triển cùng tốc độ với những nghi ngờ về tương lai của nó. Hợp đồng với Utrera sẽ hết hạn vào tháng 6 tới, anh ấy đã được tự do kể từ tháng 1 để đàm phán với bất kỳ câu lạc bộ nào trong khi chi tiết về lời đề nghị gia hạn mà câu lạc bộ da trắng đặt lên bàn cho anh ấy gần như không được tiết lộ.

Các cầu thủ bóng đá luôn ưu tiên những vai trò quan trọng trước những lời đề nghị kinh tế nhưng kế hoạch Madrid đối mặt với mùa tiếp theo đang hy sinh vấn đề được giải quyết như thế nào Chiến dịch Bellinghammột ưu tiên lớn của ban thư ký kỹ thuật để củng cố phòng máy.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *