Thứ Năm, Tháng Hai 22

CĐV Milan khóc thương Antonio Conte sau hành động tồi tệ với Pioli

La ó trong San Siro sau khi loại bỏ Cúp gặp Atalanta cho thấy rằng đối với người hâm mộ, đó lại là một đêm buồn vui lẫn lộn khi xem một Milano người đi thuyền không mục đích.

Antonio Conte Đó là niềm mơ ước của hầu hết người hâm mộ Milan.

Con đường anh đi qua Juventus và trong hai năm Chôn cất không quan trọng đối với một Những người ủng hộ Rossoneri mệt mỏi với những động lực tiêu cực. Conte được coi là người đảm bảo cho thành công, là động lực xây dựng chiến thắng của mình trên cơ sở tinh thần cạnh tranh.

Quá khứ của Nerazzurri đã bị đổ lỗi cho Pioli trước khi anh ngồi vào băng ghế dự bị của Rossoneri: anh được San Siro vinh danh trên sân để đầu tư cho #Pioliout một khẩu hiệu khác: “Pioli on fire” (bốc cháy) . Sự ưa thích xã hội của người hâm mộ đã là một xu hướng: Conte được yêu thích vì sự kiên trì và quyết tâm và biết cách đạt được thành công.

Đọc quá

Pioli đã dẫn dắt Milan đến Scudetto bằng một chiến lược khác: luôn lùi một bước, để đội chiếm vị trí trung tâm. Khi đến nơi, anh ấy đã lập lại trật tự cho một nhóm đang bối rối, chọn cách tiếp cận thông minh trong phòng thay đồ vì đội – còn trẻ – cần được động viên. Mang đến Theo y Con sư tử ở cấp độ cao nhất, nó ra mắt các cầu thủ trẻ, từ camarda cho đến khi Simic. Nó bắt đầu chậm rãi, sau đó tăng tốc và về đích. Hôm nay bước lùi thật chậm. Đó là lý do người hâm mộ gọi Contemà trước đây luôn bắt đầu ở số thứ tư.

Giấc mơ là Conte, đối với người hâm mộ AC Milan, không có huấn luyện viên nào nổi tiếng đến thế. Mong muốn của đa số là đặt Antonio trên băng ghế dự bị: với anh, người ta tin rằng: “Milan sẽ tranh giành Scudetto một lần nữa”. Conte đã giành được mọi thứ với tư cách cầu thủ, các chức vô địch và các cúp giữa Ý và Anh từ băng ghế dự bị. Đối với người hâm mộ Milan, việc ông giành được Scudetto cuối cùng trên cương vị huấn luyện viên Inter hay giành được một danh hiệu Ý khác cùng Juve không thành vấn đề.

Trong trường hợp này, kỷ lục được coi là sự thể hiện kinh nghiệm ở mức cao nhất, cả trong nước và quốc tế. Nếu đại chúng xã hội Rossoneri bày tỏ sự ưa thích của mình, Có một thực tế đòi hỏi sự tập trung hoàn toàn của câu lạc bộ, toàn đội và trên hết là huấn luyện viên.

Thiết bị phải được cất giữ bên trong tranh ngôi đầu Serie A và cố gắng tiến xa nhất có thể ở Europa League đầy những đối thủ lớn chẳng hạn như Liverpool hay Bayer Leverkusen. Nó phải là một ưu tiên của nhóm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *