Thứ Tư, Tháng Mười Một 29

Cầu thủ trẻ Arsenal phá kỷ lục của Haaland: 10 bàn trong một trận

Arsenal của Mikel Arteta có một viên ngọc quý đang được chế tạo ở mỏ đá Gunner vốn đã có khả năng phá vỡ các kỷ lục ghi điểm Erling Haalandchín trong thời trang ở Châu Âu, chỉ mới 15 tuổi. Hơn bốn năm trước, thủ lĩnh Thành phố Anh ghi 9 bàn vào lưới Honduras ở giải U-17 World Cup Na Uy nhưng kỷ lục đã bị vượt qua bởi những người chưa thành niên từ Arsenal.

Đó là về Chido Obi Martin, chiến tích của người có cuối tuần trước đã gây tiếng vang khắp thế giới: anh ghi 10 bàn trong trận đấu giữa đội U-16 Liverpool và Arsenal. Trận đấu kết thúc với thất bại 3-14 nghiêng về người London.

Theo truyền thông Anh, Obi-Martin Anh ấy thường chơi cho đội U19 Arsenal nhưng tuần này anh ấy đã bị loại khỏi đội 16 tuổi vì đội của anh ấy không có trận đấu nào. Chính ở đó, anh đã ghi được 10 bàn thắng bằng màn thể hiện sức mạnh, tốc độ và chất lượng dứt điểm, cùng với sự đa dạng về nguồn lực trước khung thành đối phương, khiến anh trở thành một trong những hứa hẹn lớn của bóng đá cơ sở ở Arsenal.

Thực ra, Obi-Martin Anh ấy đã tập luyện nhiều lần với đội của Mikel Arteta mùa này. Theo cổng thông tin MỤC TIÊUcó thể được lựa chọn bởi Đan Mạch và Anh (những đội mà anh ấy đã chơi ở đội trẻ) và cả bởi Nigeria vì nguồn gốc của cha mình.

Đọc quá

Thẻ

Hiển thị đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *