Thứ Năm, Tháng Hai 22

Cầu thủ trẻ 17 tuổi của Barça vừa có trận ra mắt Bayern

Chấn thương từ Bouuna Sarr và Noussair Mazraoui đã bị ép buộc rồi Thomas Tuchel chuyển sang U-19 Bayern để tăng cường sức mạnh cho hậu vệ phải, vị trí mà anh chỉ có Conrad Laimer với tư cách là một chuyên gia, ngoài tính linh hoạt Joshua Kimmich. Huấn luyện viên bắt đầu năm 2024 bằng cách kêu gọi đào tạo Adam AznouCầu thủ trẻ của Barça từ năm 2019 đến năm 2022. Và trận ra mắt của anh ấy không lâu: thứ Bảy tuần trước anh ấy đã có trận ra mắt trong trận giao hữu với Basel (1-1).

“Tôi rất vui khi được ra mắt chuyên nghiệp cùng anh ấy Bavaria. Và rất tự hào khi có thể làm cho bố, mẹ và em trai tôi hạnh phúc. “Đã đến lúc tiếp tục làm việc”, người đàn ông đến từ Barcelona, ​​​​có cha mẹ là người Maroc, viết trên mạng xã hội. Anh sinh ra ở Barcelona và được đào tạo tại Damm trước khi đến Barça. Lamine Yamal và Pau Prim, trong số những người hâm mộ Barcelona thuộc thế hệ khác, đã chúc mừng anh ấy.

Adam Aznou xuất hiện ở phút 79 Pavlovic ở Basel trong trận giao hữu vào kỳ nghỉ đông Kimmich, tiền vệ trung bình, Anh ấy xuất phát ở vị trí hậu vệ phải do cảm thấy không thoải mái Laimer. Sau cuộc họp Aznou Anh ấy tiếp tục làm việc với đội một, đội sẽ tiếp tục Bundesliga vào thứ Sáu tuần này với TSG Hoffenheim (8:30 tối). Qua Laimer bình phục, việc ra mắt chính thức sẽ khó khăn hơn đối với anh ấy, nhưng anh ấy đã đi được bước đầu tiên.

Đọc quá

  • Oriol Romeu, trong chương trình nghị sự của một người Ý vĩ đại

  • Cancelo, Iñigo và Pedri tới Siêu cúp mà không được giải phóng

  • Siêu cúp thử thách thử thách ghi bàn đầy tham vọng của Lewandowski

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *