Thứ Hai, Tháng Ba 4

Cầu thủ Barca không thể tranh cãi trong ba yêu cầu của Pochettino tới Chelsea

Mauricio Pochettino Ngoại trừ một cú sốc vốn, đó sẽ là huấn luyện viên tương lai của Chelsea, hiện do Frank Lampard dẫn dắt. Theo Daily Mail, HLV người Argentina sẽ đề xuất 3 phương án hỗ trợ các vị trí khác nhau cho đội bóng áo xanh, những người đã có một mùa giải đáng quên khi đứng ở vị trí thứ 12 trên bảng xếp hạng. Premier League.

1

Gavi

câu lạc bộ Barcelona

Viên ngọc nơi hàng tiền vệ của đội culé là một trong những mục tiêu ưu tiên hàng đầu của Mauricio Pochettino. HLV người Argentina đánh giá rất tích cực tinh thần bám trụ và tính cạnh tranh của một trong những người đàn ông quan trọng nhất của lứa culé. Tuy nhiên, việc chiêu mộ anh dường như rất khó khăn, khi cầu thủ 18 tuổi mơ ước tiếp tục gặt hái thành công tại Barça.

André Onana, mục tiêu của Chelsea

2

say rượu

Inter de Milano

Thủ môn người Cameroon của Inter Milan đang ở trong tâm bão khi được biết, theo thông tin từ Italia, đội bóng ‘Nerazzurri’ đã rao bán anh. Giá khởi điểm cho say rượu sẽ vào khoảng 60 triệu euro, mức giá cao mà Chelsea có thể trả để hỗ trợ các mục tiêu. Xem ra, Pochettino cũng sẽ chỉ đạo thuê một thủ môn dự bị và thủ thành 27 tuổi chiếm ngôi đầu.

Alexis Mac Allister, trung tâm cắm trại của Brighton

3

Alexis McAllister

Brighton

Cuối cùng, đội bóng áo xanh sẽ đứng sau vụ chiêu mộ một trong những phát hiện của mùa giải tại Premier League. Theo thông tin, cựu HLV Tottenham muốn có Mac Allister nếu phương án Gavi không kết thúc tốt đẹp, như một phương án hợp lý hơn. Mặc dù vậy, Brighton sẽ không tiết kiệm khi yêu cầu vài triệu bảng cho tiền vệ người Argentina.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *