Thứ Tư, Tháng Hai 28

Câu nói hài hước của Guardiola về Laporta

PepGuardiola đã gửi lời chúc mừng tới FC Barcelona về chiến thắng của họ tại LaLiga, nhấn mạnh công lao của tập thể mà anh ấy chỉ đạo Xavi Hernandez, đặc biệt là sự vững chắc trong phòng thủ và khả năng vượt qua những khó khăn mà chấn thương đã đánh dấu con đường đến với danh hiệu của blaugrana.

Huấn luyện viên của thành phố, người sẽ đối mặt vào thứ Tư tuần này Real Madrid trong trận lượt về bán kết Champions League (1-1 ở trận lượt đi diễn ra tại Madrid), đã đáp trả bằng trò đùa hay khi được người đồng đội ở Movistar hỏi liệu anh có thể nói chuyện với một số thành viên của đội Barça hay không: “Vâng, tôi đã gửi cho anh ấy một tin nhắn cho Xavi và một tin nhắn khác cho chủ tịch, rằng họ chưa trả lời tôi: tôi tưởng tượng rằng anh ấy chắc hẳn vẫn đang tiệc tùng, hẹn gặp lại Jan…”, anh chỉ tay giữa những tiếng cười.

Nghiêm túc bây giờ, cựu huấn luyện viên FC Barcelona đã tuyên bố mình “hạnh phúc hạnh phúc rằng họ đã vô địch Liên đoàn một lần nữa sau vài năm, về những khó khăn mà câu lạc bộ đã trải qua và tất cả chúng ta đều biết. Nhưng đó là một sự vội vàng cho tất cả các culé”. Guardiola nhớ lại rằng “danh hiệu còn hơn cả những gì nó xứng đáng nhận được sau khi vượt qua một chấn thương quan trọng như vậy Pedri. Họ đã chơi tuyệt vời, đặc biệt là ở hàng phòng ngự.”

đọc quá

Và anh ấy đã tận dụng cơ hội để “chúc mừng họ từ đây vì tôi nghĩ họ đã làm được Một giải đấu phi thường thông qua một sự vững chắc phòng thủ phi thường, bởi vì họ đã để thủng lưới rất, rất ít bàn thắng. Họ đã tiến bộ từng chút một, họ đã vượt qua những chấn thương rất quan trọng và kéo dài như Pedri và những cầu thủ quan trọng khác. Nó giống một giải đấu hơn mức cần thiết”, đã kết luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *