Thứ Hai, Tháng Ba 4

Câu hỏi của Borussia Dortmund về Bellingham

Edin Terzic, huấn luyện viên của Borussia Dortmundđã xác nhận vào thứ Năm tuần này rằng quốc tế Anh Jude Bellingham Thật đáng nghi ngờ cho ngày cuối cùng của Bundesliga, nơi mà thứ Bảy tuần này, đội Signal Iduna Park sẽ tiếp đón Mainz và giải đấu của Đức được chơi. làm những gì anh ấy làm tiểu bang, Anh ta Borussia Dortmund họ sẽ vô địch Bundesliga nếu vô địch. Nó được coi là đương nhiên Bellingham sẽ ký hợp đồng vào mùa hè này cho anh ấy Real Madrid.

đọc quá

Anh ta Borussia Dortmund đang dẫn đầu giải VĐQG Đức với 2 điểm dẫn trước Bayern (70 đến 68). Tại trường quay Signal Iduna Park Edin Terzic họ có 14 trận thắng, hòa và thua ở Bundesliga mùa này. Bundesliga cuối cùng đạt được bởi Borussia Dortmund Đó là từ 2011-12. 10 người tiếp theo đã đạt được bởi Bayern.

đọc quá

khủng khiếp nêu rõ: “Về Giu-đa (Bellingham) có một dấu chấm hỏi. Trong vài ngày gần đây, anh ấy đã có thể tăng cường chương trình tập luyện của mình, anh ấy trông ổn, nhưng anh ấy vẫn chưa thể tập luyện cùng nhóm. Chúng tôi sẽ xem trong buổi tập tiếp theo và liệu anh ấy có thể bắt đầu hay không. Chúng tôi muốn anh ấy với nhóm vào thứ bảy. Chúng tôi hy vọng rằng kế hoạch mà anh ấy đã tuân theo trong hai tuần này sẽ có hiệu lực.”

Trong các cuộc đàm phán tiếp theo với Real MadridThứ bảy có thể là trò chơi cuối cùng tôi chơi Jude Bellingham qua Borussia Dortmundmà anh ấy đã đến vào năm 2020 từ Thành phố Birmingham. Ở tuổi 19, tiền vệ người Anh là một trong những ngôi sao lớn nhất ở thời điểm hiện tại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *