Thứ Sáu, Tháng Chín 22

Castro tuyên bố rằng ông đã đề nghị cải cách Mendilibar

Tin tức mà Sevillismo mong đợi không đầy đủ như những người hâm mộ da trắng mong đợi được nghe Jose Luis Mendilibar sẽ tiếp tục dẫn dắt đội bóng ở mùa giải tới, nhưng ít nhất là chủ tịch câu lạc bộ, Jose Castrotiên tiến mà Sevilla đã đề nghị đi theo huấn luyện viên xứ Basque, người đã có thể đạt được vị trí thứ bảy giải đấu châu Âu.

Khoảng mười hai giờ sáng, tại quầy lễ tân ở Sánchez Pizjuan, đại diện tối đa tiên tiến có vị trí đã được tiếp cận. “Họ đã hỏi tôi trong một cuộc phỏng vấn, nhưng chúng tôi không muốn đưa tin này trước, bởi vì tin này là dành cho các bạn: chúng tôi đã đề nghị gia hạn hợp đồng với Mendilibar để anh ấy ở lại với chúng tôi,” Castro nói với những người hâm mộ đã lấp đầy khán đài . sân vận động. .

Vài phút trước, sau khi liên tục nghe từ khán đài bài hát “cố ý vĩnh viễn”, HLV xứ Basque bày tỏ mong muốn tiếp tục được gắn bó với Sevilla. “Tôi rất thoải mái ở đây và tôi muốn tiếp tục thêm vài năm nữa.”

Bây giờ chúng tôi phải đợi các cuộc đàm phán, bởi vì có tin đồn rằng sự lựa chọn nhà sưtôi cho dự án mới Andoni Iraola, nhưng nếu không có gì lạ xảy ra, cả hai bên phải niêm phong việc tiếp tục. Làm việc từ kỵ sĩ đã nổi tiếng Trong hai tháng, anh ấy đã cứu được đội bóng khỏi xuống hạng và giành được thêm suất dự Europa League, đồng thời đưa anh ấy tham dự Champions League mùa tới.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *