Thứ Hai, Tháng Ba 4

Castro: “Sẽ rất khó khăn, nhưng chúng tôi có nhiều lựa chọn để vào chung kết”

Chủ tịch Sevilla, ông José Castro nhấn mạnh rằng chiến thắng 1-1 đạt được trong trận lượt đi bán kết Europa League của họ tại Sân vận động Juventus là một “kết quả tốt” và tuyên bố về trận đấu trở lại vào thứ Năm tới tại Ramón Sánchez-Pizjuán rằng “nó sẽ khó khăn”, mặc dù anh ấy tin rằng họ có “nhiều lựa chọn để vào chung kết” ở Budapest.

Người đứng đầu Sevilla hài lòng với kết quả hòa có được trước Juventus, một dấu hiệu cho thấy bất kỳ ai “sẽ được ký hợp đồng trước” trận đấu, mặc dù ông thừa nhận rằng “sau trận đấu rõ ràng là không”, bởi vì “trọng tài, không có lý do , cho thêm một phút nữa” trong suốt thời gian gia hạn đã đặt ban đầu.

Castro sau đó phàn nàn về việc Daniel Siebert, trọng tài người Đức, cho phép hưởng quả phạt góc khi hết thời gian bù giờ, nhưng anh khẳng định rằng anh muốn ở lại “với hình ảnh tuyệt vời của đội.”

“Trong hiệp 1, lẽ ra chúng tôi đã có lợi thế lớn hơn. Thật tiếc khi không giành chiến thắng, bởi lẽ ra nó xứng đáng. Mất 1 điểm là may mắn”, thuyền trưởng Utrera nói.

Anh ấy cũng nhấn mạnh rằng Sevilla “tốt hơn nhiều so với một đội” đã “tăng gấp đôi ngân sách”, vì vậy người hâm mộ Nervionense “phải hạnh phúc và tự hào”, và “từ giờ trở đi, bạn phải mang đến bầu không khí kỳ diệu mà người hâm mộ Sevilla có thể tạo ra”. cho một sự trở lại”.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *