Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 1

Castro, ở Turin: “Cảm giác chỉ tốt thôi”

Jose CastroTổng thống Sevilla, phấn khích về khả năng chơi một trận chung kết châu Âu mới. Trận bán kết gặp Juventus, đội nào đã vào đó rồi. TorinoĐó là bước trước và ở Sevillism có rất nhiều sự tự tin vì những dấu hiệu mà đội đã đưa ra sau khi trải qua một khoảng thời gian rất tệ ở Giải đấu.

“Cảm giác chỉ có thể tốt, không phải vì đây là giải đấu mà chúng tôi làm những điều khác biệt, mà bởi vì chúng tôi là đội Tây Ban Nha duy nhất, cùng nhau. Real Madrid, người vẫn còn sống ở châu Âu. Đội đưa ra lý do để vui mừng, nó đã thay đổi vì đội hình tốt. Động lực của đội rất tốt và khuyến khích chúng tôi mơ ước và hào hứng. Tại sao chúng ta không thể vào chung kết, tôn trọng đội bóng tuyệt vời mà chúng ta sẽ đối đầu?” vị chủ tịch của Nervionense nhận xét khi đặt chân đến đất Ý.

Nhóm đã thay đổi động lực với cố ý và cảm giác rất tốt: “Bóng đá là như vậy, nó có những thứ này. Cho đến một tháng rưỡi trước, điểm số rất tệ, và bây giờ chúng tôi đang đạt được những mục tiêu quan trọng. Giải đấu còn năm trận nữa, nơi mọi thứ diễn ra và chúng tôi sẽ chiến đấu để trở thành người giỏi nhất”.

Tuy nhiên, Castro Rõ ràng khi từ bỏ sự thiên vị Juventus: “Ngân sách, cầu thủ, nói Pogba, Vlahovic… Nó có một đội đáng kinh ngạc. Công ty rất khó khăn, nhưng Juventus sẽ không thích chơi với nhà vua Europa League. Sẽ rất khó khăn, nhưng điều gì cũng có thể xảy ra. Không có bình đẳng trong kinh tế, có trong tâm linh. Đội hình của chúng tôi đang ở trong một thời điểm tuyệt vời.”

Castro yêu cầu sự trở lại để mở với một kết quả tốt trong sân vận động Juventus. “Ai không thua thì tốt. Lễ bốc thăm đã được ký kết và chúng tôi có thể chấp nhận rủi ro ở Pizjuán. Chơi ở Pizjuán cho bất kỳ đội nào đều rất khó khăn khi người hâm mộ và toàn đội đoàn kết. Hy vọng chúng tôi rời đi với một kết quả tốt mang lại cho chúng tôi tùy chọn vượt qua vòng play-off”.

Anh ấy cũng đề cập đến lễ kỷ niệm mà Sevilla đã tổ chức vào thứ Tư tuần này, ngày 10 tháng 5, danh hiệu châu Âu đầu tiên ở Eindhoven: “Chúng tôi đã giành chức vô địch Europa League đầu tiên, thời điểm đó. Cúp UEFA. Đây là thời điểm tốt để nhớ lại tất cả những gì chúng ta đã làm trong hai mươi năm qua. Rất ít đội đã phát triển rất nhiều. Trong thế kỷ 21, chúng tôi đã chơi 210 trận ở châu Âu. Sau đó, anh ấy đã rất ngạc nhiên khi thấy chúng tôi xếp hạng cao như vậy trong bảng xếp hạng của UEFA. Đó là một sinh nhật tuyệt vời. Chúng tôi đã ấn định đúng vào tháng 12 và đã có thể tận hưởng niềm vui này. Bạn không cần phải nhìn xuống và nghĩ về việc chơi trong trận chung kết.”

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *