Thứ Hai, Tháng Ba 4

Castro: “Chúng tôi muốn thứ bảy; không ai muốn cuộc thi này hơn chúng tôi”

Jose CastroTổng thống Sevillabày tỏ sự nhiệt tình của tất cả những người hâm mộ của anh ấy về khả năng có thêm danh hiệu Europa League thứ bảy trước la Mã TRONG Budapest. Dẫn đầu một đoàn thám hiểm đến đất Hungary, doanh nhân đến từ Utrera đã bày tỏ cảm xúc của mình với giới truyền thông.

“Xét về một năm khó khăn và phức tạp, thực tế là, cảm ơn Chúa, trong hai tháng, chúng tôi đã thay đổi tình hình cho cả đội, huấn luyện viên và hội đồng. Và không chỉ vậy, chúng tôi còn có cơ hội chơi trong trận chung kết này. Các câu lạc bộ khác có thể đã vứt nó đi, nhưng không phải chúng tôi, đó là một tôn giáo đối với chúng tôi. Chúng tôi đã hạ gục hai đội lớn trước (PSV y Fenerbahçe) và hai người chiến thắng tiềm năng sau (Manchester United y Juventus). Chúng tôi đã thắng tất cả các trận chung kết, không ai thích điều đó như chúng tôi”, vị tổng thống da trắng tối đa nói.

Castro cổ vũ cho những thay đổi mà đội đã trải qua khi đến cố ý. “Vào tháng 12, chúng tôi đã chơi rất tệ và chúng tôi đã tự chỉ trích mình, nhưng đúng là vào tháng 12, chúng tôi đã thành công với việc mua lại và với huấn luyện viên, và hôm nay chúng tôi ở đây để cố gắng đạt được kết quả đó. thứ bảy. không cần phải nói chuyện với cố ýkhi anh ấy đến và nói chuyện với các cầu thủ, huấn luyện viên, bác sĩ thể lực… anh ấy thấy điều đó Sevilla Đây là một giải đấu đặc biệt và huấn luyện viên Castro đã ở trong bong bóng để cố gắng trở thành nhà vô địch một lần nữa,” anh nói.

Nhà lãnh đạo đã cảnh báo về những gì ở phía trước Sevilla trong đó Nhà thi đấu Puskascái mà la Mã “Một đội bóng tuyệt vời, với ngân sách lớn và một huấn luyện viên tuyệt vời, người cũng đã giành chiến thắng trong tất cả các trận chung kết”, anh ấy giải thích và nói thêm rằng Sevilla cũng có “một điều rất quan trọng để nói, đó là niềm đam mê và khát khao giành được một chức vô địch khác. Thật tốt cho chúng tôi rằng cái được yêu thích luôn là cái còn lại, như cho đến tận bây giờ. Chúng tôi rất tôn trọng huấn luyện viên vì CV xuất sắc của anh ấy và dành cho Roma vì tiềm lực tài chính của họ.”

Chúc mừng Sergio Rico

Tổng thống cũng có những kỷ niệm về Sergio Rico, người đang hồi phục tại Bệnh viện Virgen del Rocío sau một cú ngã ngựa nghiêm trọng. sương: “Chúng tôi đang cùng gia đình anh ấy nhập viện vào thứ Hai tuần này. Anh ấy là một trong số chúng tôi, có vẻ như sẽ không có gì có thể làm xấu đi sức khỏe của anh ấy, điều đầu tiên xuất hiện trước mặt và điều thứ hai mà chúng tôi giành được để cung cấp cho anh ấy. tiêu đề cũng vậy”.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *