Thứ Hai, Tháng Ba 4

Casemiro, sự cân bằng của MU tại Champions League

với sự cho phép từ Marcus Rashfordkhông ai tranh cãi điều đó Casemiro là cầu thủ xuất sắc nhất năm Manchester United. Cầu thủ người Brazil đã hoàn thành mùa giải xuất sắc của mình với thành tích đối đầu Chelsea nơi anh ấy đã có rất nhiều pha cướp bóng, đã ghi bàn bằng những pha đánh đầu không thể đánh bại và đã thực hiện những đường chuyền ảo diệu từ bên ngoài giữa các tuyến cho Jadon Sanchotrước mục tiêu thứ hai, làm việc Anthony Võ.

Nó bắt đầu bị chỉ trích, nhưng nó đã được chứng minh là cơ bản

Anh ấy đã ký hợp đồng vào mùa hè năm ngoái gây xôn xao và rất nhiều lời chỉ trích từ các cựu huyền thoại như Gary Neville vì giá cao (70 triệu biến cộng thêm) Và tuổi tác (31 tuổi)nhưng kinh nghiệm của anh ấy, khả năng lãnh đạo của anh ấy và trên hết là màn trình diễn tuyệt vời của anh ấy trong năm nay ở trục, đã cho thấy rằng khoản đầu tư đã thành công hoàn toàn, bởi vì anh ấy đã trở thành đội trưởng không có thắt lưng của đội bóng lịch sử, với chiến thắng trước Chelsea (4-1), trở lại giải vô địch.

Việc thiếu kinh nghiệm ở bóng đá Anh không ảnh hưởng đến anh ấy nhờ chất lượng cao và trí thông minh chiến thuật của anh ấy, và anh ấy đã là cầu thủ xuất sắc nhất trận trong 11 trận. Mười Hag gần như kể từ khi nó hạ cánh Old Traffordtạo thành một trung tâm nhiều carat với Christian Eriksen y Bruno Fernandesngười mà anh ấy đã thể hiện là hiểu nhau một cách tuyệt vời, mặc dù không chơi cùng nhau trong một năm.

Mặc dù do thành tích và danh hiệu, chiến dịch đầu tiên của anh ấy đã không đạt được những năm tháng của anh ấy. Real Madridtheo thống kê đã đạt được mùa giải của anh ấy với nhiều đóng góp trực tiếp hơn trước khung thành với 13, 7 chỉ tiêu y 6 pha kiến ​​tạoquá 12 những gì bạn nhận được trong 2020-21 trong một bộ màu trắng.

Từ thất vọng đến ảo tưởng

Tương tự như vậy, ngoài các số liệu thống kê, khuôn mặt thay đổi đoàn kết kể từ khi anh ấy đến Casemiro so với hiện tại là phi thường. Tiền vệ đến với một đội bóng tan nát, với những trận thua nặng nề như một 4-0 trước anh ấy brentford và với Thiên chúa giáo thống trị kết thúc và sẽ kết thúc mùa giải chơi trận cuối cùng cúp FAsau khi đạt được mục tiêu vào Quán quân và đã đạt cúp carabaoNhững điều nhỏ nhặt.

Nhưng còn một tin vui nữa cho các ‘mancunian’, bởi khi điều khó khăn nhất đã làm xong, đó là chuyển hướng dự án và khơi dậy nhiệt huyết, thì kỳ vọng khóa học tiếp theo này họ sẽ đến đích. chữ ký lớn củng cố lực lượng lao động và là chìa khóa để tạo ra bước nhảy vọt cuối cùng mà họ cần khao khát tất cảtiêu đề của s.

đọc quá

Thẻ

hiển thị bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *