Thứ Sáu, Tháng Chín 22

Casemiro, “ở nhà” tại United

Casemiro đến Manchester United vào mùa hè năm 2022 và một năm sau, anh ấy rất vui khi trở thành một phần quan trọng của họ Old Trafford. Điều này được thể hiện trong một bài đăng do chính người Brazil đăng trên mạng xã hội, đánh giá về khóa học đầu tiên này và hài lòng với nó.

“Cảm ơn tất cả các bạn đã dành tình cảm cho gia đình tôi và cho tôi trong mùa giải đầu tiên này. Tôi cảm thấy như ở nhà. Tôi đã đọc và nghe thấy điều đó Manchester United Nó đã trở lại nhưng đây chỉ là bước đầu tiên. Sức mạnh của câu lạc bộ này và tấm khiên này sẽ buộc chúng ta phải đòi hỏi nhiều hơn ở bản thân. Nhiều hơn nữa. Ở đây, thất bại là không thể chấp nhận được và những ngày vinh quang phải quay trở lại”, ông viết. Casemiro và Instagram.

Trong mùa đầu tiên này, kết thúc với Manchester United đủ điều kiện tham dự Champions League tiếp theo, Casemiro Anh đã tham gia 53 trận, ghi 7 bàn và thực hiện 7 đường kiến ​​tạo, không nghi ngờ gì nữa, anh là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất ‘Quỷ đỏ’ mùa này.đọc quá

thẻ

hiển thị bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *