Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

“Casemiro? Anh ấy tiếp tục làm chúng tôi ngạc nhiên mỗi ngày”

Casemiro Anh trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất Manchester United cho đến nay trong mùa giải này. Có lẽ tốt nhất là chúng ta cân nhắc điều đó Rashford trong một số giai đoạn của khóa học, nó đã trở thành màu xám và điều đó David de gea đã kết hợp hành động công đức với lỗi lầm. người Brazil đến Old Trafford mùa hè năm ngoái và không còn nghi ngờ gì nữa, anh ấy đã đứng vững trên đôi chân của mình. Vào thứ bảy, anh ấy là tác giả của một bàn thắng tuyệt vời đáng lẽ phải có giá trị Manchester United suất tham dự Champions League tiếp theo và sau trận đấu, anh ấy đã không ngừng nhận được những lời khen ngợi. “Bàn thắng thật tuyệt vời. Nó không ngừng làm chúng tôi ngạc nhiên mỗi ngày,” anh nói Erik ten Hag sau cuộc họp.

Cầu thủ người Brazil là một trong những tiền vệ hay nhất thế giới, nhưng anh ấy không chỉ là một tiền vệ phòng ngự và huấn luyện viên của anh ấy muốn làm nổi bật điều đó. “Chúng tôi biết anh ấy rất giỏi trong việc tổ chức, chọn vị trí, dự đoán, đánh chặn nhiều đường bóng, giành chiến thắng trong các cuộc tranh chấp tay đôi, một chiến binh, giữ cho cả đội đoàn kết với nhau, nhưng anh ấy cũng giỏi trong việc phân phối và nếu anh ấy cũng sút. Anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời và đã vượt quá mong đợi “, ông nói thêm.

Anh ta Manchester United họ đang rất gần với suất tham dự Champions League tiếp theo. Nó là đủ để anh ta đạt được điểm chống lại anh ta Chelsea hoặc Fulham và cũng với điều đó Liverpool đừng đánh bại Southampton. Còn rất nhiều việc phải làm để ‘quỷ đỏ’ không thi đấu phiên bản tiếp theo của giải đấu tối đa cấp châu lục.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *