Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 1

Carvajal kết bạn: Hành động xấu xí với Grealish sau hiệp 1 không hồi kết

Họ sẽ không đưa điện thoại đi Dani Carvajal y Jack Grealish khi kết thúc trận lượt đi bán kết Champions League tại Santiago Bernabéu.

Hiệp một là một cuộc săn lùng tổng lực của Tây Ban Nha trước Anh, mặc dù đúng là nó đã bắt đầu bằng một pha vào bóng khó. Real Madrid cuối cùng anh ấy đã nổi giận với những lỗi lầm khác nhau mà anh ấy đã nhận.

Trong 45 phút đầu Dani Carvajal phạm bốn lỗi, trong tất cả Jack Grealishnhưng điều thực sự khiến người đàn ông tức giận thành phố Manchester đó là điều mà Artur Soares Dias không đề cập đến. Cầu thủ người Anh đã tranh giành bóng để nó không vượt qua đường biên ngang và Carvajal đã làm điều tương tự mà anh ấy luôn làm, lao vào giữa luật và phạm luật với lực quá mạnh, khiến bóng bay ra ngoài. nhờn chống lại biển quảng cáo, có thể gây ra rất nhiều thiệt hại.


đọc quá

Roi Vinicius! Đây là bàn thắng đẹp nhất của anh ấy để đưa Madrid vượt qua Man City

oscar Zarate

dường như đã biến mất Carvajal Để hỏi thăm tình trạng của người Anh khi anh ta quay đi và không biết gì, người đàn ông đến từ Madrid đã ném mình xuống đất giả vờ bị một cú đánh trong khi thực tế không có gì cả.

Sau đó, cả hai va chạm thêm vài lần nữa và trọng tài người Bồ Đào Nha phải cảnh cáo họ ngừng lộn xộn và tiếp tục trận đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *