Thứ Hai, Tháng Ba 4

Carvajal: “5 Champions? Theo thời gian, tôi sẽ cho nó nhiều giá trị hơn”

Dani Carvajal, cầu thủ chạy cánh của Real Madrid và là một trong những ứng cử viên nặng ký của đội da trắng, phản ánh về thành công và sự nghiệp rộng lớn của anh ấy trong một cuộc phỏng vấn với Toni Nadal, chú và cựu huấn luyện viên của Rafa Nada, trong một cuộc họp do Ok Mobility tài trợ.

Thành công của anh ấy với Madrid

“Tôi nhìn lại và tưởng tượng được vào đội một của Madrid là một giấc mơ đối với tôi. Chà, hãy tưởng tượng, giành được 5 chức vô địch Champions League, được ở một trong những thời kỳ hoàng kim của câu lạc bộ, là một điều gì đó tuyệt vời. Và tôi nghĩ rằng theo thời gian, tôi sẽ đạt được điều đó.” cho đi nhiều giá trị hơn. Tôi không nhận ra tất cả những gì mình đã đạt được”.

Nó bắt đầu trong bóng đá

“Khi tôi 10 tuổi, Madrid đã ký hợp đồng với tôi. Tôi đã trải qua ba mùa giải ở đội bóng nơi tôi sinh ra, từ Leganés. Và Madrid đã ký hợp đồng với tôi và, theo từng hạng mục, thăng hạng, tạo ra sự thật mà nhiều bạn bè, đã chia sẻ một cách độc đáo kinh nghiệm , và đó là khởi đầu của tôi, phải không? Cống hiến cho bóng đá luôn luôn”

Khi nào bạn thấy mình có cơ hội đến Madrid?

“Khi bạn ký hợp đồng và bạn gần như chắc chắn, phải không? Nhưng tôi nghĩ đó là thời của División de Honor và Castilla. Bạn thấy rằng mình bắt đầu nổi bật và bạn nghĩ rằng với một chút may mắn, bạn luôn phải có trong trường hợp này, và với công việc chúng tôi làm, nó có thể đến”

Vấn đề của bạn với chấn thương

“Tôi bị chấn thương trong một năm rưỡi và tái phát. Tôi nghĩ đó là điều tồi tệ nhất đối với một vận động viên. Không được tập luyện đúng cách. Tập luyện và thi đấu trong đau đớn, lo lắng. Đầu óc bạn nghĩ rằng đừng để bị thương thay vì không để bị thương”. tận hưởng. Bạn đang ở trong biển nghi ngờ đó, tôi đã tiến bộ, tôi sẽ trở lại. Tôi không biết mình đã đi đúng hướng chưa, liệu tôi có tái phát nữa không. Về mặt tinh thần, nó khá phức tạp. Nó kéo dài một năm hoặc một năm năm và một chút. Tôi bắt đầu đóng cửa. Tôi không khoan dung, cách tập luyện, cách nghỉ ngơi. Tôi cũng làm việc với một nhà tâm lý học, với một bác sĩ thể chất. Và tốt, tạo ra một gói tốt Tôi có nhiều sự liên tục hơn và trở lại đến trình độ của tôi”

Thế hệ mới

Thế hệ mới thì khác. Nó khác với khi tôi đang cưỡi ngựa. Họ có nhiều tự tin hơn. Các cựu chiến binh cũng gần gũi với họ hơn. Trước đây khi tôi đi lên, nếu đúng là tôi thấy Iker và Cristiano, như những sinh vật không thể tiếp cận, chào đón họ và bạn sẽ chết vì xấu hổ. Và bây giờ mọi thứ đã gần hơn. Ngoài ra, những người trẻ tuổi rất phức tạp. Vì xã hội bây giờ, giữa mạng xã hội, muốn trở thành cầu thủ bóng đá ở tuổi 15, 16, ừm, có rất nhiều người bối rối.”

lời khuyên cho các bạn trẻ

“Trong thế giới thể thao, bạn phải sống chung với những sai lầm. Trên tất cả, tôi khuyên họ hãy tập luyện chăm chỉ. Hãy tập trung vào bóng đá là gì, để tận hưởng nó, đặc biệt là đối với những cậu bé mới chỉ 15 tuổi, chỉ tập trung vào – các điểm tiếp tục trong việc thưởng thức bóng đá, đừng nghĩ nhiều hơn thế. Và khi bạn bước vào độ tuổi bán chuyên nghiệp và bạn có thể thực hiện cú nhảy đó, thì hãy làm việc. Khi đoàn tàu chạy qua, hãy lên và đừng để nó vượt qua. Trong cuối cùng, bạn không bao giờ biết bạn sẽ có cơ hội nào khác”

Bình luận về Liên Minh Vương Giả

“Đó là một giải pháp thay thế cho bóng đá hiện đại. Người ta thấy rằng tấm vé tài chính khá cao đối với những người trẻ tuổi và họ không thích xem bóng đá ở độ tuổi dưới 30. Có bốn hoặc năm trận đấu ở giải hạng Nhất. Chẳng phải họ cũng vậy sao?” nhiều khán giả. Đây là một sự thay thế khác nhau ngắn hơn nhiều, dữ dội hơn. Nó đang được xem, bây giờ truyền hình đã mua bản quyền truyền hình. Sự thay thế mà đôi khi chúng tôi xem lại trong phòng thay đồ “

siêu giải đấu

“Với kinh nghiệm kinh doanh của mình, Florentino đã tính toán, nghiên cứu cùng nhóm của mình. Ông ấy thấy rằng thời điểm khó khăn đang đến. Khán giả không nhiều, bản quyền truyền hình sẽ giảm, mọi thứ sẽ tăng lên. Dư âm khó giải quyết.”

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *