Thứ Tư, Tháng Hai 28

Caprari tránh được trận thua Monza trước Turin

Anh ta Monza cứu chủ nhật này với tỷ số hòa (1-1) vào phút cuối trước một Torino Ai đã vượt lên dẫn trước nhờ bàn thắng của Paraguay Antonio ‘Toni’ Sanabriatrong cùng một trận đấu khiến cả hai đội ngồi ở giữa bảng bằng điểm.

Sự bình đẳng tồn tại trước trận đấu ở Turin được duy trì trong suốt trận đấu và do đó, tình thế vẫn diễn ra như lúc đầu. Anh ta Monza đứng thứ 9 với 46 điểm, bằng với Torino thứ mười.

đọc quá

Cả hai đội, với bài tập về nhà đã hoàn thành, cố gắng đánh chặn một fiorentina những người thi đấu với nhà vô địch Serie A đang kém 10 điểm so với bảng xếp hạng châu Âu, mặc dù chỉ còn năm ngày nữa, đây là một trận chiến có vẻ rất xa.

Đội chủ nhà khởi đầu tốt hơn và ghi bàn vào lưới người Nga Alexey Miranchuknhưng bàn thắng đã không được VAR công nhận do dùng tay của tiền đạo trước đó.

‘Bò tót’ phải đợi đến hiệp 2 mới thể hiện được. Một lần nữa, hãy tận dụng trạng thái lớn của hình dạng sanabriangười đã mở tỉ số ở phút 46, ngay khi hiệp hai bắt đầu.

Một bàn thắng tưởng chừng sẽ mang về chiến thắng cho đội bóng thành Turin nhưng lại bị cầu thủ cuối cùng của Italia hóa giải gianluca caprariPhút 86, một cú đá ngoài vòng cấm đưa tỷ số lên bảng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *