Thứ Tư, Tháng Mười 4

Cập nhật mới về tình trạng sức khỏe của Sergio Rico

thủ môn Tây Ban Nha Paris Saint Germain, Sergio Ricovẫn ổn định và an thần trong ICU của Bệnh viện Virgen del Rocío ở Seville sau chấn thương đầu nghiêm trọng mà anh ấy phải chịu do bị ngựa đá trong Cuộc hành hương Rocío (Huelva), một nguồn tin từ trung tâm bệnh viện cho biết hôm thứ Ba.

Chờ đợi sự phát triển của y học

tình huống Sergio Rico Thứ Ba này vẫn “không có thay đổi đáng kể” so với báo cáo y tế hôm thứ Hai, báo cáo cho thấy anh ấy ổn định ở mức độ nghiêm trọng và được dùng thuốc an thần trong ICU của bệnh viện Seville, với sự tham gia của các chuyên gia Y học Chuyên sâu và đang chờ diễn biến lâm sàng trong vài ngày tới.

Thủ môn đã nhận được nhiều cú đá vào đầu từ con ngựa khi ở trên mặt đất, theo những gì các nhân chứng đã báo cáo với Dịch vụ khẩn cấp Andalucia 112, nếu, theo những gì dịch vụ khẩn cấp này chỉ ra, xảy ra vào khoảng 8 giờ sáng. : 30 giờ khi một số thông báo được gửi về sự sụp đổ của kỵ binh trên đường Camino de Moguer ở làng Almonteña, nơi tổ chức cuộc hành hương rociera.

Di chuyển bằng trực thăng

Từ 112, Lực lượng Bảo vệ Dân sự và 061 đã được thông báo, và người gác cổng đã nhận được hỗ trợ y tế ban đầu từ Trung tâm Cấp cứu Y tế được lắp đặt trong làng, trung tâm này đã chuyển anh ta bằng trực thăng, trong tình trạng nghiêm trọng, đến Bệnh viện Virgen del Rocío.

Thủ môn 29 tuổi đang tập luyện ở lò đào tạo trẻ Sevillanơi anh ấy ở trong đội một của mình từ mùa giải 2014-15 đến 2018-19, được triệu tập vào thứ Bảy tuần này cùng đội của anh ấy cho trận đấu áp chót của Ligue 1, trận đấu mà anh ấy chơi ở Strasbourg, nơi anh ấy hòa một và được tuyên bố là nhà vô địch giải đấu. giải đấu.

đọc quá

Sau sân khấu của anh ấy trong Sevilla, Rico qua đó Fulham thuê anh ta sau PSGmùa trước đã tặng nó cho ai Majorcabởi vì trong lần này để trở lại đội Paris, nơi anh ấy thường xuyên thay thế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *