Thứ Tư, Tháng Mười Một 29

Căng thẳng trong Liên minh Berlin đang khủng hoảng nghiêm trọng dẫn đến những hạn chế

Khi kết quả không đạt được, bầu không khí căng thẳng bao trùm. Đây là tình thế khiến Union Berlin chìm nghỉm sau 9 trận thua liên tiếp. Sáu người trong số họ ở Bundesliga đã khiến họ phải xuống hạng ở vị trí thứ 15, chỉ cách khu vực xuống hạng hai điểm. Tại Champions League, họ đứng cuối bảng sau khi thua 3 trận, trong đó có trận thua 0-1 trước Real Madrid.

Hôm thứ Ba, Union Berlin thua Napoli trên sân nhà (0-1). Vào phút thứ 70, Urs Ficher quyết định thay thế David Datro Fofana, người không chịu bắt tay khi rời sân chơi. Cả hai tiếp xúc sau khi huấn luyện viên dường như dùng cánh tay đẩy cầu thủ trẻ người Bờ Biển Ngà về phía trước.

Đọc quá

Do sự việc này, Union Berlin đã quyết định đình chỉ Fofana trong một tuần mặc dù người phát ngôn của Liên minh Christian Arbeit tiết lộ rằng ông đã xin lỗi Fischer và giám đốc thể thao Oliver Ruhnert.

Thở Anh ấy sẽ đào tạo riêng và sẽ không được triệu tập không phải cho trận đấu Bundesliga vào thứ Bảy với Werder Bremen cũng như vào thứ Ba với Stuttgart ở DFB Pokal. Cả hai sẽ được Union Berlin vào sân với tư cách đội khách.

Fischer hy vọng Fofana, 20 tuổi, rút ​​kinh nghiệm từ vụ việc và nói rằng “đó là việc chấp nhận quyết định.” Anh ấy sẽ gia nhập lại nhóm vào thứ Tư.

Fofana xin lỗi

Trước khi lệnh cấm được biết đến, Fofana đã đăng một thông điệp xin lỗi trên tài khoản Instauna của mình gửi tới đội bóng và người hâm mộ, đồng thời tuyên bố rằng anh ấy muốn ở lại sân thay vì bị thay ra.

Fofana, người viết: “Cử chỉ đó là vô tình và không thể hiện thái độ của tôi. Tất cả đều xuất phát từ sự thất vọng vì tôi muốn tiếp tục giúp đội đạt được kết quả tích cực”. Anh đến Union Berlin vào tháng 7 theo dạng cho mượn từ Chelsea nhưng vẫn chưa ghi bàn sau 11 trận.

Con Chelsea, người anh ấy đến vào tháng 1 từ Molde Là người Na Uy, anh ấy chỉ chơi năm trận. Bàn thắng chính thức cuối cùng của anh được ghi vào ngày 13 tháng 11, cách đây gần một năm, với Molde.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *