Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 1

Cam kết hiện tại và tương lai của cựu Barcelona Onana

André Onana ở trong một khoảnh khắc ngọt ngào. Ở tuổi 27, anh là một trong những bộ phận quan trọng của Inter de Milano rằng giải đấu quán quân tất cả thành phố Manchester trong trận chung kết Istanbul.

Được hình thành trong một danh mục thấp hơn câu lạc bộ Barcelona và sau khi trải qua sáu mùa tại Ajax, thủ môn này đã trở thành một thế lực ở đội tuyển Ý và điều đó đã thu hút sự chú ý của các câu lạc bộ lớn khác ở châu Âu. Những thứ đã thể hiện sự quan tâm nhất trong những tháng gần đây là Chelsea.

Nhưng người đại diện của anh ấy, Albert Botines, không muốn vội vàng và nói chuyện ‘Thể thaoMediaset’ về các lựa chọn tương lai của tuyển thủ Cameroon. “Những tin đồn thị phi vào thời điểm này là bình thường, nhưng tôi không muốn nói về điều đó bởi còn rất sớm và bây giờ cậu ấy chỉ tập trung cho sân cỏ. Chúng tôi có hợp đồng 5 năm với cậu ấy Chôn cất, anh ấy còn bốn năm trong hợp đồng của mình. Và bây giờ anh ấy chỉ tập trung vào kết thúc một giải đấu và kết thúc giải vô địch. Anh ấy vẫn còn một hợp đồng dài hạn, anh ấy bình tĩnh. Anh ấy rất hạnh phúc, anh ấy đã chơi trong đội mạnh nhất Nước Ý“, anh ấy đã giải thích.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *