Thứ Tư, Tháng Hai 28

Calabria: “Chúng tôi không thể chấp nhận sai lầm này”

Davide Calabria của Ý, đội trưởng của Milan, Anh ấy chỉ trích màn trình diễn của đội mình trước Chôn cất (0-2) trong trận lượt đi bán kết Champions League, điều này khiến họ khó có thể góp mặt ở trận chung kết istanbul.

“Đó không phải là một ngày dễ dàng, chúng tôi sẽ không vui vào ngày mai. Chúng tôi không thể cho phép mình mắc sai lầm này”, cầu thủ chạy cánh nói trên Amazon Prime Video Italy khi kết thúc trận đấu. “Chúng tôi sẽ phân tích trận đấu. Họ đã khởi đầu rất tốt, hai cú sút, hai bàn thắng và điều này trong giải đấu này sẽ thay đổi cuộc đời bạn”, hãy nghĩ.

“Họ đã đến tốt hơn nhiều so với chúng tôichúng tôi đã đáp trả trong hiệp hai nhưng chúng tôi không thể ghi bàn”, anh ấy nói thêm. Ngoài ra, anh ấy còn bình luận về trận thua của Bồ Đào Nha Raphael Leongười không thi đấu vì chấn thương.

“Leao là cầu thủ quan trọng nhất trên hàng côngMà còn Bennacer anh ấy đã bị chấn thương trong hiệp một nhưng chúng tôi phải đối mặt với mọi thứ theo cách tốt nhất cho dù có ai ở đó “, anh ấy kết luận.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *