Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 1

‘Cái tát’ của Guardiola vào Haaland giữa trận

MỘT PepGuardiola Anh ấy đã không bỏ lỡ bất kỳ chi tiết nào trong suốt trận đấu. Huấn luyện viên người Catalan luôn tìm kiếm sự xuất sắc và luôn ý thức rất rõ về các cầu thủ của mình cũng như hành động của họ. Bằng chứng là những gì đã xảy ra vào thứ Bảy tuần này, khi ở giữa trận đấu, anh ấy đã cho Erling đến từ Na Uy một cái tát nhẹ vào cổ tay. hà lan.

Nó xảy ra ở phút thứ 84 Manchester City-Leeds United. Với tỷ số 2-0 trên bảng tỷ số, ‘công dân’ được hưởng quả phạt đền và Gundogan, người đã ghi hai bàn thắng được Man City sử dụng, nhận trách nhiệm thực hiện cú sút từ cự ly 11 mét. Nó không thành công và một vài giây sau, máy ảnh sẽ ghi lại cách Guardiola Anh ấy nói với Haaland rằng lẽ ra anh ấy nên tự mình thực hiện cú sút. “‘Erling, bạn phải chấp nhận nó'”, có thể đọc được trên môi của Pep, ám chỉ người Na Uy với một cử chỉ không tán thành.

Vai phut sau Leeds United rút ngắn khoảng cách trên bảng tỷ số nhưng tỷ số là 2-1 nhờ công thành phố Manchester đã thêm ba điểm vàng trong cuộc đua đến chức vô địch. Anh ấy có nó trong phạm vi.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *