Thứ Tư, Tháng Mười Một 29

‘Cái bẫy’ mà Newcastle sẽ bù đắp cho 10 tháng vắng mặt của Tonali

Mặc dù hiện tại chưa có xác nhận chính thức từ FIFA và mọi thứ đều chỉ ra điều đó Sandro Tonali bạn có thể chơi với nó Newcastle Cuối tuần này, tiền vệ người Ý sẽ phải nghỉ thi đấu không quá 10 tháng sau khi nhận tội trong vụ bê bối cá cược thể thao bị phanh phui ở Ý. Chắc chắn đây sẽ là một tổn thất lớn hơn rất nhiều đối với Newcastlenhưng đội của St. James’ Park có thể đã tìm ra một ‘cái bẫy’ nhỏ để thay thế cầu thủ quan trọng nhất của họ.

Theo truyền thông Anh, Newcastle đã có động thái tiếp quản dịch vụ Ruben Neves cho mượn. Tình cờ là tiền vệ người Bồ Đào Nha đã là thành viên của câu lạc bộ kể từ mùa hè năm ngoái. Al Hilal Ả Rập Saudi, một cơ quan do Quỹ đầu tư công Saudi kiểm soát, cũng như Newcastle. Và sự trùng hợp ngẫu nhiên này sẽ khiến Al Hilal đồng ý chia tay với các cầu thủ bóng đá như Ruben Neves trong phiên chợ mùa đông tới.

Ruben Neves trong màu áo Al Hilal

Nếu động thái này được xác nhận, chắc chắn đây sẽ là một tiền lệ gây ra nhiều điều để bàn tán trong thế giới bóng đá. Cần lưu ý rằng Quỹ đầu tư công của Saudi Arabia kiểm soát Newcastle cũng đứng sau không chỉ Al HilalNhưng từ Al IttihadAnh ta Al Nasr và cả Al Ahly. Khác với Ruben Nevesnhững cầu thủ bóng đá khác thích nó Neymar, Cristiano Ronaldo, Karim Benzema, Sadio Mané, Riyad Mahrez, Fabinho, Aymeric Laporte, Bono và vân vân, đó là thời gian rất dài trong nhóm. Tất cả đều nằm trong tay Newcastle?

Đọc quá

Hiển thị đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *