Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Các quy định của UEFA đe dọa sự hiện diện của Atlético tại Champions League

Dù sao vẫn còn hai năm nữa Atletico Madrid Anh ấy đã biết rằng mình có công việc để có thể chơi ở Champions League 25/26, một điều vẫn còn phải xem xét vì anh ấy phải đạt được điều đó ngay trên sân, mặc dù điều đó đã đúng kể từ khi đến. Diego Simeone, Đội colchonero là đối thủ trong giải đấu lớn nhất châu lục.

E đã đưa ra cảnh báol Nhà kinh tế họca, báo cáo rằng các đội thi đấu tại Champions League hiện tại, “ngày nay, một phần ba trong số này sẽ không tuân thủ các quy tắc kiểm soát chi phí của UEFA, bởi vì chi phí mà các đội thể thao của họ sẽ vượt quá 70% thu nhập của họ. năm tài chính vừa qua”.

“Các khoản chi cho lương cầu thủ và huấn luyện viên, chuyển nhượng và phí đại diện được giới hạn ở mức 70% thu nhập của câu lạc bộ trong mùa giải 2025-2026,” xác định định mức. Tổ chức quy định đối với khóa học này tỷ lệ phải đạt tối đa là 90% (được Atlético thực hiện) và 25/24 là 80%. Theo UEFA, mọi thứ, “để khuyến khích chi phí liên quan nhiều hơn đến hiệu suất và khuyến khích các câu lạc bộ hoạt động bằng thu nhập của chính họ”.

Chi phí hiện tại của đội Atlético, theo dữ liệu từ các phương tiện truyền thông nói trên, là 320 triệu euro, với thu nhập là 377. Hướng tới mùa giải tới, CLB đỏ trắng nên giảm khoản chi này xuống còn 301 triệu và 26/26 xuống 264, luôn giả định rằng thu nhập vẫn được giữ nguyên, vì nếu tăng, khoản chi cũng có thể trở nên cũ.

Atlético de Madrid không phải là đội duy nhất rơi vào tình trạng này. Tại Tây Ban Nha xã hội thực (thu nhập 113,1 triệu và chi phí nhân sự 92,3). Chỉ ở Anh Arsenal. Cả hai đội đến từ Manchesteranh ấy cũng không Liverpool… Ở Ý, Lazio và Napoli Nó cũng có mối đe dọa này. Ở Pháp thì không hẳn Ống kính TRONG PSG họ hoàn thành nó.

Đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *