Thứ Sáu, Tháng Chín 22

Các lệnh trừng phạt của Mourinho cho ‘màn trình diễn’ của anh ấy trong trận chung kết Europa League đã được biết đến

Ủy ban Kiểm soát, Đạo đức và Kỷ luật của UEFA đã áp đặt lệnh cấm thi đấu 4 trận đối với huấn luyện viên Roma vào thứ Tư. Jose Mourinhovì hành vi của anh ấy trong trận chung kết Europa League diễn ra ở Budapest vào ngày 31 tháng 5 trước Sevillangười đã giành danh hiệu trên chấm phạt đền (1-1/4-1).

Phạt tiền 50.000 euro

UEFA đã mở quy trình kỷ luật sau trận đấu vào ngày 2 tháng 6 và đã kết thúc quy trình này bằng các biện pháp trừng phạt đối với người Bồ Đào Nha vì ngôn ngữ xúc phạm / lăng mạ các quan chức trận đấu; cộng với khoản tiền phạt 50.000 euro đối với hành vi không phù hợp của đội và một khoản tiền tương tự khác đối với hành vi đốt pháo sáng, ném đồ vật và các sự cố công cộng cũng như thiệt hại cho sân vận động.

đọc quá

Các la Mã Bạn sẽ không thể bán vé cho người hâm mộ của mình cho trận đấu tiếp theo trên sân nhà mà bạn chơi trong một giải đấu châu Âu và bạn cũng sẽ phải liên hệ với Liên đoàn bóng đá Hungary (MLSZ) để chịu trách nhiệm sửa chữa những hư hỏng do người hâm mộ của bạn gây ra cho ghế ngồi, cửa sổ, thùng rác, thùng chứa và phích cắm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *