Thứ Năm, Tháng Hai 22

Các cầu thủ Bayern tri ân Beckenbauer

Các cầu thủ từ Bavaria bày tỏ lòng kính trọng đến Franz Beckenbauernhững huyền thoại vĩ đại của câu lạc bộ, của bóng đá Đức và thế giới, trong buổi tập huấn mà họ tổ chức vào tối thứ Ba tuần này. Beckenbauer Ông qua đời vào Chủ nhật tuần trước ở tuổi 78, được bao bọc bởi gia đình ở Salzburg (Áo).

Thomas Tuchelhuấn luyện viên hiện tại Bavariavà các cầu thủ của họ tạo dáng trong chiếc áo đấu hiện tại của đội Munich với khẩu hiệu “Cảm ơn, Franz” và chiếc áo nguyên bản của huyền thoại ‘Kaiser’ trong chiến thắng lịch sử 8-0 trước Borussia Berlin vào ngày 26 tháng 6 năm 1965 trong giai đoạn thăng hạng lên đội Bundesliga.

Cầu thủ và huấn luyện viên Bavaria Họ muốn thể hiện sự ủng hộ của mình với gia đình và bạn bè bằng cách này Franz Beckenbauer trong những thời điểm khó khăn này, đồng thời bày tỏ lòng kính trọng đối với huyền thoại đáng tiếc.

Đọc quá

Ngày, địa điểm tổ chức tang lễ cựu cầu thủ huyền thoại, cựu huấn luyện viên, cựu giám đốc CLB vẫn chưa được công bố chính thức. BavariaNhưng có thông tin cho rằng gia đình muốn tổ chức buổi lễ riêng tư. Kể từ khi tin tức về cái chết của Franz Beckenbauer được biết đến vào thứ Hai, những hoạt động tưởng nhớ ông đã bắt đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *