Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 1

Các cầu thủ Ancelotti có thể hy sinh trước Man City

Charles Ancelotti thăng tiến sau trận đấu với Getafe vào thứ Bảy tuần trước Rudiger Anh ấy sẽ bắt đầu trận đấu với Manchester City vào thứ Tư tới trong trận lượt về bán kết Champions League.

Trung vệ người Đức là chìa khóa tại Bernabéu với khả năng ghi bàn của anh ấy hà lan và Ancelotti sẽ đặt cược vào anh một lần nữa để cố gắng ngăn chặn tiền đạo người Na Uy. Rüdiger là người bắt đầu bởi vì quân đội không thể thi đấu do bị treo giò. Giờ đây, cầu thủ người Brazil có thể ra sân và Ancelotti phải quyết định có bắt chính ở Etihad hay không. Người Ý có thể đặt cược Ruediger và Militao ở giữa lưng và di chuyển đến Alaba Qua bên trái. Một phong trào đòi hỏi Camavinga Anh đi ra giữa sân.

Ancelotti Nếu bạn chọn giải pháp đó, bạn sẽ phải hy sinh một trong những người bắt đầu chung và mọi thứ đều chỉ ra rằng sự hy sinh này sẽ xảy ra Rodrygo. Real Madrid sẽ khôi phục lại sơ đồ 4-3-3 với Camavinga, Modric và Kroos ở hàng tiền vệ, với Valverde, Benzema và Vinicius là cây đinh ba tấn công, mặc dù cầu thủ người Uruguay sẽ là tiền vệ thứ tư thay vì một cầu thủ nội bình thường.

Rodrygo Anh đã tạo cho mình một vị trí trong đội hình xuất phát của Real Madrid trong những trận đấu quyết định của mùa giải. Sự căng thẳng và cơ động của cầu thủ người Brazil là chìa khóa trong lối chơi tấn công của những người da trắng trong những trận đấu quan trọng và vẫn còn phải xem liệu Ancelotti chọn phòng thủ nhiều hơn tại Etihad với cái giá phải trả là một trong những cầu thủ chạy cánh của ông ấy hay giữ nguyên sơ đồ 4-2-3 -1. và ngồi Militao.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *