Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Cả Pochettino lẫn Luis Enrique: Đây mới là lựa chọn số một của Chelsea

Chelsea sẽ chốt Mauricio Pochettino để trở thành huấn luyện viên mới của câu lạc bộ vào mùa giải tới sau khi Frank Lampard ‘hành động như một bản vá lỗi’ sau khi sa thải Graham Potter.

Đã nhiều tháng đàm phán và đặt tên. Lần đầu tiên có tin đồn rằng Luis Enrique là ứng cử viên hàng đầu để tiếp quản Stamford Bridge, nhưng chiến lược gia người Tây Ban Nha không hoàn thành nhiệm vụ. Đây là lý do tại sao tùy chọn của Pochettino được kích hoạt, người mà theo báo cáo ở Anh, họ sẽ ký trong tuần này.

Tuy nhiên, có vẻ như cả Tây Ban Nha và Argentina đều không phải ưu tiên của Todd Boehly. Julian Nagelsmann, người tình cờ được thay thế bởi Thomas Tuchel tại Bayern, một huấn luyện viên bắt đầu khóa học của mình tại Chelsea, là ứng cử viên được ưu tiên.

Điều này đã được tuyên bố bởi Volker Struth, đại diện của huấn luyện viên người Đức trên podcast Phrasenmaher de Bild. “Tôi có thể xác nhận rằng Chelsea đã gọi rất nhanh (sau khi Bayern bị sa thải). Đã có một số cuộc nói chuyện qua điện thoại,” người đại diện nói, tuy nhiên người này nói rằng “không đến đó là quyết định đúng đắn. Đó là một câu lạc bộ đang gặp khó khăn ở thời điểm hiện tại.” thời điểm và chính sách chuyển nhượng của anh ấy, tiêu tốn hàng trăm triệu euro, đã tạo ra những kỳ vọng phải được đáp ứng. Bên cạnh đó còn có các loại vấn đề khác “. Strutch khẳng định Nagelsmann “là sự lựa chọn số một, đó là thông tin của chúng tôi. Anh ấy sẽ ký nếu muốn.”

Tuy nhiên, luôn theo The Atheltic, Chelsea đã phủ nhận tuyên bố này của người đại diện, khẳng định rằng anh chưa bao giờ là sự lựa chọn hàng đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *