Thứ Tư, Tháng Mười 4

Burnley có thêm điểm đầu tiên trong ngày trở lại Premier League

của Burnley Vincent Kompany Anh ghi thêm điểm đầu tiên kể từ khi trở lại Premier League sau trận hòa (1-1) trong chuyến làm khách của City Ground. Zeki Amdouni Anh ấy đã vượt lên dẫn trước trước giờ nghỉ sau lối chơi tuyệt vời của cựu cầu thủ Espanyol Luca KoleoshoNhưng Callum Hudson-Odoi, Trong trận ra mắt cho Nottingham sau khi đến từ Chelsea, anh đã gỡ hòa bằng một bàn thắng tuyệt vời.

Nottingham rõ ràng chiếm ưu thế trong nửa giờ đầu trận đấu, nhưng sự thống trị tuyệt đối của họ không chuyển thành bảng tỷ số. Cơ hội rõ ràng nhất của anh đến ở phút thứ 17 khi Hudson-Odoi, sau khi nhận được luôn luôn nguy hiểm Taiwo Awoniyi, làm cho mục tiêu tỏa sáng James Trafford để che chắn cú đánh của mình.

Đọc quá

Burnley đã biết chịu trời mưa và bắt đầu tìm đường thoát hiểm bằng những đợt tấn công bên cánh trái Koleosho, người đã trưởng thành theo từng phút cho đến khi anh ấy trở thành một trong những điểm sáng của trận đấu.

Chính lối chơi tuyệt vời của Koleosho đã giúp Burnley vượt lên dẫn trước. Đường chuyền ngược của anh ấy không thể được kết nối bởi Lyle Foster nhưng người Thụy Sĩ có thể amdounicầu thủ từ phía sau sút bóng vào lưới bằng chân trái (41′).

Bàn thắng tuyệt vời của Hudson-Odoi đầy căng thẳng

Koleosho tiếp tục tỏ ra nguy hiểm trong hiệp hai cho đến khi họ mất đà, dù Nottingham đã lội ngược dòng và gỡ hòa ở phút bù giờ bằng một pha lập công xuất sắc.

Awoniyi Anh ấy đưa bóng xuống bằng ngực và trì hoãn nó Hudson-Odoi, người đã ghi bàn bằng một cú sút tuyệt vời vào góc cao. Căng thẳng đã xảy ra khi VAR loại trừ khả năng Awoniyi tự mình kiểm soát cánh tay của mình.

VAR không công nhận bàn thắng vào lưới Burnley và đuổi Foster

Chiến thắng lẽ ra có thể đến từ hai bên khi Nottingham cố gắng hơn nhưng Burnley cũng đã giành chiến thắng. Trên thực tế, anh đã ghi bàn thắng khi còn 1/4 giờ nhờ công của Foster, nhưng VAR lần này đã hủy bàn thắng vì được hiểu rằng Sandro Berge đã chuyền bóng cho trung vệ. Scott McKenna chạm nhẹ vào bóng bằng cánh tay.

Trận chung kết diễn ra hấp dẫn và có sự góp mặt của VAR, người đã can thiệp để đảm bảo điều đó Foster nhận thẻ đỏ trực tiếp cho một cú thúc cùi chỏ vào Joe Worrall. Burnley có thêm điểm đầu tiên nhưng vẫn đứng thứ hai từ phía sau và Nottingham, với 7, đứng thứ tám.

Thẻ

Hiển thị đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *