Thứ Sáu, Tháng Chín 22

Buổi họp báo của Van Bommel trước trận ra mắt Champions League với Barça, trực tiếp

17:55Vừa rồi buổi họp báo của huấn luyện viên
Hổ phách, Mark Van Bommel . Chúng tôi đang đợi bạn từ 8 giờ tối ngày mai trước ngày thi đấu đầu tiên của Blaugranas ở
Giải vô địch.Mọi điều tốt đẹp nhất

17:54Văn Bommel Về
Tấm nhựa Yamal: “Tôi trùng hợp với sự khởi đầu của Messi. Ở Barcelona luôn có những cầu thủ trẻ rất giỏi, họ có một đội trẻ tuyệt vời. Cuối cùng, dù bạn bao nhiêu tuổi cũng không thành vấn đề nếu biết chơi bóng giỏi”.

17:52Văn Bommel Về
Vermeer “Tôi rất vui vì anh ấy đã chơi với chúng tôi suốt thời gian qua. Thật không thể tin được anh ấy đã tiến bộ như thế nào trong một năm. Kể từ khi bắt đầu thi đấu, anh ấy đã tỏ ra quyết đoán. Điều đó không chỉ thú vị với Barcelona mà còn với tất cả các đội.”

17:50Văn Bommel: “Nếu nhìn vào thành tích của Barcelona thì đúng là họ không chơi ở đẳng cấp mà chúng tôi quen thuộc. Nhưng đội bóng này hoàn toàn có thể vô địch Champions League. Mọi chuyện sẽ rất phức tạp”

17:49Văn Bommel: “Về mặt kỹ thuật, họ đã chơi rất tốt. Bạn có thể thấy bàn tay của Xavi ở đó. Thật không thể tin được”

17:48Văn Bommel: “Chúng tôi thường chơi theo cùng một cách. Chúng tôi thích có bóng, chơi tấn công, chúng tôi có một số cầu thủ biết chạy phía sau tốt. Cánh tốt, thủ môn giỏi và những người có kỹ thuật, bên cạnh đó còn có một thủ môn xuất sắc. Chúng ta phải xem thế nào “Ngày mai chúng ta sẽ gặp nhau nên còn phải suy nghĩ xem ngày mai chúng ta sẽ ra ngoài như thế nào”.

17:46Văn Bommel: “Có những khả năng xảy ra với quả bóng. Chúng tôi không cần phải sợ hãi, chúng tôi phải chơi trò chơi của mình. Rõ ràng mỗi đội đều khác nhau. Tùy theo đội mà điều chỉnh kỹ thuật của bạn, bạn không nên quên đối thủ của mình. Có những khả năng xảy ra.” , bạn không bao giờ biết điều gì có thể xảy ra. Nhưng sự thật là nó ở một mức độ cao hơn mức chúng ta thường thấy.”

17:45Văn Bommel: “Phần lớn người dân Hà Lan đều là những người hâm mộ cuồng nhiệt của Barça và điều đó không có nghĩa là bạn phải sợ hãi. Chơi ở đâu không quan trọng, cuối cùng bạn phải cống hiến hết mình. Bạn phải cố gắng không để những yếu tố bên ngoài ảnh hưởng.” bạn. Một khi bạn bước lên cỏ bạn sẽ quên hết mọi thứ. Phần còn lại “

17:43Văn Bommel: “Tôi nghĩ đó là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất ở Champions League, không chỉ ở hàng tấn công mà là toàn đội. Đó là một trong những đội hay nhất châu Âu”

17:43Thạch: “Tôi đã xem trận đấu của Barça, ít nhất là tóm tắt và tôi sẽ cố gắng phòng thủ nhiều nhất có thể. Hoặc là trước Gavi hoặc Joao Félix”

17:42Văn Bommel: “Jacob đang nghỉ ốm, tôi không biết có thể nói được không, có gì đó không ổn, nhưng ngày mai anh ấy sẽ không ở đây. Không có gì nghiêm trọng đâu”

17:41Jelle:Tôi không tập trung vào việc thể hiện tốt để thuyết phục các đội khác ký hợp đồng với mình. “Tôi rất vui mừng được chơi ở Champions League.”

17:40Văn Bommel: “Chúng tôi chưa phải là một đội bóng đỉnh cao. Đôi khi điều đó rất phức tạp, có những cầu thủ muốn tiếp tục phát triển nhưng bạn cũng phải biết cách đầu tư tiền một cách có cấu trúc. Đó là điều chúng tôi muốn.

17:38Văn Bommel: “Không có gì khiến chúng tôi sợ hãi, không chỉ trận đấu với Betis mà mùa giải trước họ đã cho thấy Barça là gì và việc ký hợp đồng với Xavi. Họ đang cố gắng đạt đến đỉnh cao”

17:38Văn Bommel: “Chúng tôi sẽ chơi thứ bóng đá mà chúng tôi biết cách làm. Chúng tôi sẽ cố gắng cống hiến tất cả những gì có thể. Chúng tôi phải thực tế, trong lần đầu tiên tham dự Champions League và đó sẽ là một trận đấu rất phức tạp. điều đó thật tuyệt, mặc dù đã “Cuối cùng thì chúng tôi cũng muốn có bóng và chúng tôi sẽ cố gắng kiểm soát bóng.”

17:36Văn Bommel: “Thật khó để gặp lại Xavi. Với Puyi, Valdés, Jorquera, tôi có những kỷ niệm rất đẹp khi được ở đây cùng anh ấy một lần nữa”

17:32Bên Bỉ,
Jelle Bataillesẽ là người chơi cho
Antwerp nói chuyện với
Văn Bommel

17:30Trận đấu này diễn ra vào ngày đầu tiên giữa các nhà vô địch
Tây ban nha và từ
Nước Bỉ, sẽ quy tụ hai đồng đội cũ của Barça:
Xavi Hernández và Mark van Bommel. Cả hai đều trùng hợp vào mùa giải 2005-06, năm mà mùa giải thứ hai
Quán quân từ Barca

17:26Đội tuyển Bỉ đã vượt qua vòng loại
Quán quân sau khi trở thành nhà vô địch
Liên đoàn Bỉ và loại bỏ
AEK Athens (3-1) ở giai đoạn vòng loại giải đấu châu Âu.

17:23Anh ta
Barca sẽ gặp Antwerp (21:00 / Movistar Liga de Campeones) tại Sân vận động Olympic của Công ty Lluis

17:22Chào mừng đến với buổi họp báo trực tiếp
Mark Van Bommelkỹ thuật viên
Hoàng gia Antwerptrong buổi xem trước ngày đầu tiên của Champions

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *