Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Bundesliga mở rộng cửa với Grimaldo

cùng tuần này Alexander Grimaldo Anh ấy không muốn nói về tương lai trước mắt của mình khi được hỏi liệu anh ấy có tiếp tục ở lại không Benficacâu lạc bộ anh ấy tham gia vào năm 2016 từ một công ty con Barcelona với giá 1,5 triệu euro. Sau khi củng cố bản thân trong mười một loại đội của Lisbon, là nhân vật chính trong tất cả các chiến dịch, Grimaldo có thể chú ý đến những cơ hội mới bên ngoài. Bồ Đào Nha.

Theo nhà báo lão luyện trong lĩnh vực chuyển nhượng, Fabrizio Romano, người Bayer Leverkusen nó sẽ buộc sự sáp nhập của nó vào thị trường vào mùa hè tới. Hai bên đã đạt được thỏa thuận đầy đủ, sẽ được ký kết trong vài ngày tới. Grimaldo đã vượt qua bài kiểm tra y tế với đội tuyển Đức, sẽ ra sân sau trận thắng thứ Bảy tuần này (1-5) trước Portimao.

Cầu thủ chạy cánh của Valencia, người sẽ kết thúc hợp đồng vào cuối mùa với ‘những chú đại bàng’, không muốn nói về việc có gia hạn hay không: “Gia hạn? Đó là một quyết định phức tạp, không hề dễ dàng, bởi Benfica là CLB. của cuộc đời tôi và thực sự tôi đã dành tất cả những năm tháng trong sự nghiệp của mình ở đây, cả những khoảng thời gian tốt đẹp và tồi tệ tôi đã trải qua ở đây,” anh nói. Grimaldo một vài ngày trước.

tạm thời Benfica Danh hiệu đang bị đe dọa, Grimaldo sẽ không đưa ra quyết định chính thức: “Chúng tôi phải suy nghĩ xem điều gì là quan trọng, và thực tế điều quan trọng là giành chức vô địch. Tôi nói có ở lại hay không không quan trọng bằng việc Benfica giành chiến thắng Liên đoàn”, anh ấy nói trong tuần này. Nêu anh ây Oporto mất chủ nhật này nhà Pia (9:30 tối), sẽ có một bữa tiệc ăn mừng xung quanh sân vận động từ ánh sáng. Nếu không, Benfica sẽ phải đánh bại đối thủ mạnh nhất của mình là Thể thao Bồ Đào Nhatuần tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *