Thứ Hai, Tháng Ba 4

Bundesliga đang tìm kiếm các nhà đầu tư bên ngoài, bất chấp sự phản đối của người hâm mộ

Giải bóng đá Đức (DFL), hợp nhất thứ nhất và thứ hai Bundesligatìm một biến tần bên ngoàibất chấp sự phản đối của các nhóm cổ động viên có tổ chức, những người lo sợ điều này sẽ dẫn đến sự suy tàn của văn hóa bóng đá của họ.

Kế hoạch là thành lập một công ty con chuyên giải quyết các quyền phát sóng điều mà 12,5 phần trăm sẽ được bán cho các nhà đầu tư bên ngoài trong 20 năm tới, nhằm mục đích kiếm tiền từ 2 tỷ từ euro.

Đại diện của 36 câu lạc bộ Bundesliga hạng nhất và hạng nhì phải đưa ra quyết định vào ngày 24 tháng 5 về dự án, mà sự chấp thuận của họ cần có đa số hai phần ba.

Trước thời điểm đó, giám đốc hành chính DFL, Axel Hellmannvà chủ tịch hội đồng kiểm soát, Hans Joachim Watzkeđã gặp đại diện nhóm người hâm mộ để thử lái xe đi hàn sự lo lắng mà tồn tại.

Helmann, trong một cuộc họp ở Dortmund, nói rằng không phải là ép lớn hơn tiếp thị bóng đá cũng không cố gắng thi đua Premier League nhưng vì hiện đại hóa bán quyền và tăng khả năng cạnh tranh.

“Nó có thể được so sánh với mái nhà của một ngôi nhà có Sự rò rỉ. Chúng tôi có một xây dựng tốt nó hoạt động trong nhiều năm nhưng bạn phải làm một số việckhông phải trong nền móng, nhưng trong mái nhà có Sự rò rỉ“, nói.

“Ở cấp độ quốc tế có một số người không để lại phía sau, Chúng ta phải làm gì đó,” ông nói thêm.

chùaVề phần mình, ông nói rằng ông đã dành hai mươi năm đấu tranh để duy trì Quy tắc 50+1 -yêu cầu đối tác có ít nhất 51 phần trăm bỏ phiếu trong các quyết định của câu lạc bộ, ngoại trừ ngoại lệ– cho đến bây giờ cho phép nhập “ngựa thành Troy” để cải thiện ảnh hưởng của nhà đầu tư.

Ở giữa bận tâm từ nhóm người hâm mộ đó là có một cái gì đó lớn hơn nhiều giờ bắt đầu trận đấu mỗi ngày.

DFL gần đây đã phải hủy một trận đấu vào thứ Hai vì sự phản đối của nhóm người hâm mộ.

Như vậy, Helman nói rằng DFL đã có thể đa dạng hóa lịch trình, tuy nhiên điều này đã không được thực hiện và sẽ không được thực hiện khi đến nhà đầu tư.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *