Thứ Năm, Tháng Hai 22

Buffon gây sốc khi tiết lộ mua bằng cử nhân: “Tôi hối hận”

Gianluigi Buffon Đối với nhiều người, đó là một chuẩn mực ở cấp độ thể thao. Bất chấp sự nghiệp rực rỡ giữa những cây gậy, kết thúc ở mùa giải trước ở tuổi 45, anh vẫn luôn là tấm gương về cách cư xử tốt và tình bạn.

Vì lý do này, lời thú nhận mà anh ấy đưa ra trong một cuộc phỏng vấn trên La Repubblica rất đáng ngạc nhiên, khi anh ấy giải thích điều mà anh ấy coi là sai lầm lớn nhất của mình khi mới 18 tuổi. “Khi còn trẻ, tôi đã phạm rất nhiều sai lầm. Điều tôi ít tự hào nhất là đã mua được tấm bằng Cử nhân của mình, tôi sẽ không làm lại vì nó không đúng và là đường tắt, và tôi chưa bao giờ như vậy. “Tôi thích nghĩ rằng sự không hoàn hảo của mình sẽ đưa tôi đến gần hơn với mọi người, khiến tôi trở nên nhân văn hơn,” anh xin lỗi. Buffon.

Đọc quá

Ngoài ra, cựu cầu thủ bóng đá Juventus còn nói về sự nghiệp của anh ấy, với một cái gai trong lòng anh ấy không thể gây dựng được giải vô địch mặc dù đã chơi ba trận chung kết. “Đó chưa bao giờ là một chấn thương, tôi coi đó như động lực để chiến đấu hàng năm hướng tới điều gì đó thực sự tuyệt vời.”. Nếu bài phát biểu được công khai, tôi cảm thấy rất tiếc cho thế giới Juve, cho các đồng đội, cho người quản lý, những người đã khao khát chiếc Cúp này từ 30 năm trở lên. Đối với tôi, niềm vui khi được thi đấu ở giải đấu đó, chiến thắng chắc hẳn phải đến một cách trọn vẹn, nhưng “tôi không quan tâm,” anh nói.

Vì vậy, để kết thúc, Buffon Anh ấy cũng kể về khoảnh khắc anh ấy quyết định ở mùa giải trước rằng đã đến lúc treo găng sau một sự nghiệp rất dài và thành công. “Tôi quyết định dừng lại khi ở Cagliari, trong trận playoff với Parma, lần thứ hai sau một năm rưỡi, tôi cảm thấy bắp chân mình bị kéo. Tôi nói: ‘chúng ta xong việc ở đây rồi’, chấn thương này ở độ tuổi của tôi lặp đi lặp lại theo thời gian và sự gián đoạn giữa tập luyện và thói quen… “Tôi vẫn vui vẻ nhưng không chơi không đều đặn”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *