Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 1

Bữa tiệc Txuri urdin đậm chất châu Âu trước Girona

La Real sẽ thi đấu ở châu Âu vào mùa giải tới và bản thân điều đó đã thể hiện sự hài lòng rất lớn, vì nó đã hoàn thành mục tiêu đầu tiên tuyệt vời được đặt ra khi bắt đầu chiến dịch. Người ta dự đoán rằng xác nhận toán học về việc tham dự lục địa năm tới sẽ diễn ra trong trận đấu tiếp theo, trận đấu giữa txuri urdin với Girona, một trong những đội mạnh nhất trong Liên đoàn, vào Thứ Bảy tới ngày 13 tháng 5 tại Anoeta (14 giờ ). Amara Coliseum có tất cả những yếu tố tạo nên bối cảnh cho bữa tiệc châu Âu của Real, nơi chỉ còn một bước nữa là làm nên lịch sử: lần đầu tiên có chuỗi 4 lần tham dự giải vô địch châu lục. Đồng ý. Tuy nhiên, mục tiêu hiện tại tham vọng hơn: chơi phiên bản tiếp theo của Champions League và điều này cũng đang diễn ra rất tốt, mặc dù trận đấu tiếp theo có thể không thành hiện thực.

Từng phần. Sau thất bại của Athletic trước Betis, về mặt toán học, Real sẽ xác nhận tham dự giải đấu châu Âu mùa tới nếu họ đánh bại Girona hoặc hòa và các trường hợp khác phát sinh. Nếu họ hòa đội bóng xứ Catalan và Real Madrid giành Copa del Rey vào thứ Bảy, thì châu Âu cũng sẽ được trao. Và nếu Osasuna vô địch (điều mà hầu hết các ‘realzales’ đều mong muốn), thì một trận hòa trước Girona phải đi kèm với một bàn gỡ hòa hoặc thất bại trước Athletic trong chuyến làm khách của Villarreal.

Chờ trận chung kết cúp quốc gia, nhưng không phải từ Sevilla

Txuri urdin hiện có 61 điểm, hơn đội xếp thứ 5 là Villarreal 7 điểm, hơn đội xếp thứ 6 là Betis 9 điểm và hơn đội xếp thứ 7 và 8 là Girona và Athletic 14 điểm. Nếu Osasuna vô địch Cúp quốc gia, họ sẽ giành quyền vào thẳng Europa League cùng với đội xếp thứ 5 trên BXH và thứ 6 sẽ phải an phận dự Conference. Nếu Madrid làm được, vị trí thứ năm và thứ sáu trong Liên đoàn sẽ tham dự Europa League và thứ bảy tham dự Hội nghị. Sẽ không có gì thay đổi nếu Sevilla vô địch Europa League phiên bản này: sẽ có năm đại diện của Liên đoàn tham dự Champions League, như đã xảy ra ở mùa giải này với Bundesliga, sau khi Eintracht Frankfurt nâng cao chức vô địch Europa League.

ba trận thắng nữa

Mặt khác, để Real hiện thực hóa mục tiêu hiện tại là giành suất dự Champions League về mặt toán học, họ cần phải thắng 3/5 trận. Tuy nhiên, điểm chung là nó yêu cầu số điểm ít hơn nhiều. Với 7 lợi thế có được trước Villarreal, chẳng hạn nếu thắng các trận gặp Girona và Almería trên sân nhà, ông sẽ buộc những người đến từ Castellón phải thắng 4 trận và hòa 1/5 để vượt qua họ.

Việc phân loại toán học cho Champions League không thể được niêm phong trước trận đấu tại Camp Nou với Barça vào ngày 20, mặc dù, nếu mọi thứ diễn ra theo các thông số bình thường, thì đó có thể là sự thật vào ngày hôm sau, ngày 36, sau Real-Almería . Mẹo có thể tiến tới một cuộc đối đầu đã vô địch Liga (sẽ như thế này nếu họ đánh bại Espanyol), trong khi điều có thể dự đoán là đội Almeria sẽ gặp Anoeta vẫn đang phải thi đấu trụ hạng. Atlético trên sân khách và Sevilla trên sân nhà là nỗ lực cuối cùng của Real trước những gì có thể xảy ra.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *