Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Bữa tiệc Neapolitan đầy cảm xúc và nhịp điệu của Raffaella Carrà

“Scudetto này thuộc về tất cả mọi người”. Cụm từ là từ John DiLorenzođội trưởng Napolivà phản ánh cảm giác lễ hội mà ‘đội’ nhà vô địch Ý đã ăn mừng danh hiệu được chờ đợi từ lâu vào tối Chủ nhật, danh hiệu đã đạt được vào thứ Năm tuần trước 33 năm sau thành tích đạt được vào ngày 29 tháng 4 năm 1990 bởi đội do đội dẫn đầu Diego Armando Maradona.

Osimhen ăn mừng ‘scudetto’

EFE

Đó thực sự là những gì mọi người cảm thấy, cầu thủ, huấn luyện viên, người quản lý và người hâm mộ. Cái đó Napoli về cơ bản là Maradona. Cái này, mặc dù họ tỏa sáng với ánh sáng của riêng mình Victor Osimhen và Khvicha Kvaratskhelia, đã đạt được thành công tập thể. Trong số các khối bao gồm Luciano Spalletti. Đội bóng giành ‘scudetto’ thứ 3 trong lịch sử Napoli. Một ‘đội’ vĩnh cửu.

Trong một sân vận động chật cứng Maradona, với hàng nghìn người hâm mộ cũng vây quanh anh, sau chiến thắng 1-0 trước fiorentina, Napoli ăn mừng ‘scudetto’ của họ. chủ tịch của bạn, Aurelio De Laurentiisđóng vai trò chủ trì buổi lễ và lần đầu tiên giới thiệu các nhà làm phim người Napoli Paolo Sorrentino.

đọc quá

Sau đó, nhà lãnh đạo tối đa của Napoli đã cho phép con trai mình nhập học, Edoardo De Laurentiisphó chủ tịch, và giám đốc thể thao, Cristiano Giuntoli, ‘kiến trúc sư’ khi tạo mẫu này. Và cuối cùng cũng đến lúc những người hùng ‘scudetto’ này xuất hiện trên sân khấu trước người hâm mộ.

từ Lorenzo, đội trưởng, cảm ơn người hâm mộ “đã ủng hộ chúng tôi ở sân vận động của chúng tôi và ở nước ngoài, chúng tôi luôn cảm thấy rằng mình đang chơi trên sân nhà”. Sau đó, từng nhà vô địch mới của Ý lần lượt ra sân. Osimhen, với chiếc mặt nạ của mình. Sau đó, các thành viên của ban huấn luyện, nhân viên câu lạc bộ. Mọi người đã đặt hạt cát của họ. Và âm nhạc đã chơi Raffaella Carra. Cái cuối cùng xuất hiện là Luciano Spalletti, được bao quanh bởi những người chơi của anh ấy, những người cũng hát; “Siamo noi…”. “Chúng ta là nhà vô địch” và bắn pháo hoa kết thúc bữa tiệc. và quốc ca Napoli. Và, luôn luôn, một lời tri ân dành cho Maradona.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *