Thứ Tư, Tháng Mười Một 29

Brighton, nơi Ajax muốn tái sinh

Ba ngày sau khi tan học Maurice Stein với tư cách là một huấn luyện viên Ajaxthứ hai của anh ấy, Hedwigs Madurongười đã điều hành đội trong thời gian này, đã ra mắt ngày hôm nay với một bài kiểm tra khó khăn, chuyến thăm Brightonvào ngày thứ 3 của vòng bảng Europa League.

Anh ta Ajax, nhà vô địch châu Âu bốn lần (đồng thời là người vô địch Cúp các nhà vô địch và Cúp UEFA), đang nằm trong khu vực xuống hạng ở Eredivisie, hạng hai, và giấc mơ chấm dứt cuộc khủng hoảng tồi tệ nhất ở Hà Lan chức vô địch, tám trò chơi quan chức không có chiến thắng, với kết quả tốt ngày hôm nay. Trong cùng một nhóm, B. Marseille-AEK Athens. Người Hy Lạp đang dẫn đầu (4 điểm). Marseille và Ajax có 2. Brighton chỉ có 1.

Tại buổi họp báo, Madurođó là quốc tế cho nước Hà Lan và người chơi Ajax giữa năm 2004 và 2008), trước khi ký kết Valencia (2008-12) Sevilla (2012-14) và trung cấp Benjamin Tahirovic Họ nhấn mạnh sự cần thiết phải “tích cực và nhìn về phía trước”.

Ở E, cái nào Liverpoolai hồi phục Cody Gakpo và ở đâu Andy Robertson cuối cùng phải phẫu thuật vai (anh ấy sẽ phải nghỉ thi đấu từ 10 đến 12 tuần), được chấp nhận Toulouse sẵn sàng duy trì thành tích toàn thắng ở cấp độ bảng đấu này. Vị trí đầu tiên sẽ bị đe dọa, bây giờ thuộc về ‘đỏ’, vì Pháp kém 2 điểm.

Ở A, trong đó Tây HamNhà vô địch Conference League, chuyến du đấu Olympiakos. Trong khi đó, ở H, cái nào Bayer Leverkusen của Xabi Alonsođội dẫn đầu Bundesliga và cả nhóm này, trong trường hợp này là nhờ hiệu số bàn thắng bại, đã nhận được Karabakhhọ đang bằng nhau với 6 điểm sau khi cả hai khởi đầu với 2 trận thắng.

tạm thời Rome được dẫn dắt bởi José Mourinho Chờ đợi Tiếng Slav Praha ở G, cũng đang bị đe dọa vị trí đầu tiên, vì cả hai đều có thêm 6 điểm. Ở D, cái nào Thể thao Bồ Đào Nha thăm Raków Czestochowa Tiếng Ba Lan (từ địa phương đến Sosnowiec vì sân vận động của họ không đáp ứng yêu cầu của UEFA) và Atalanta, al Sturm Graz.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *