Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Brighton đã có thể ngửi thấy mùi Europa League

Brighton đã có thể ngửi thấy mùi Europa League. Nếu không gặp thảm họa, đoàn quân do Roberto De Zerbi dẫn dắt sẽ tham dự giải đấu thứ hai ở châu lục sau khi đánh bại Southampton (3-1) vào Chủ nhật tuần này.

Chỉ có thời điểm khủng khiếp mới có thể giữ ‘Những chú hải âu’ không tham dự Europa League, vì còn hai ngày nữa họ sẽ dẫn trước Aston Villa (thứ 7) 3 điểm, đội chỉ còn một trận đấu nữa. Trong trường hợp xấu nhất, Brighton sẽ xuống chơi ở Conference League.

Chiến thắng đã được đặt đúng hướng bởi chàng trai trẻ Evan Ferguson, người ở tuổi 18 đã ghi cú đúp đầu tiên tại Premier (21 ‘và 29’).

Southampton, đã xuống hạng, khơi mào trận đấu sau giờ nghỉ, thu hẹp khoảng cách bằng cú đánh đầu của Elyouanoussi (58′) và gỡ hòa nhờ bàn thắng của Walcott phản lưới nhà (63′). Tuy nhiên, VAR đã không cho phép ‘thánh’ việt vị thứ hai đá phạt việt vị.

đọc quá

Brighton hiểu lời cảnh báo, họ đã trừng phạt ngay sau đó bằng một pha lập công khô khan của Gross và điều đó đã khẳng định châu Âu cho đội bóng của De Zerbi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *