Thứ Năm, Tháng Hai 22

Brest đang trì trệ ở phía dưới và Lyon cuối cùng cũng nhìn thấy ánh sáng

Brest đã không vượt qua được trận hòa (1-1) trong chuyến làm khách đến Clermont, đội xếp cuối Ligue 1, đồng thời bỏ xa Nice trong cuộc chiến giành vị trí thứ hai tại Ligue 1 sau đội đầu bảng xuất sắc PSG.

Đó là trận hòa thứ ba liên tiếp cho đoàn quân của Eric Roy, người đã dẫn trước ngay đầu hiệp hai với bàn thắng của Pierre Lees-Melou và rằng anh ta không thể duy trì thu nhập của mình đến cùng. John Kyei Anh ghi bàn gỡ hòa cho người dân địa phương (69′).

Hai kẻ đỏ trong một cuộc chiến

Trận đấu kết thúc với việc hai cầu thủ bị đuổi khỏi sân, mỗi bên một người đánh nhau. với kosovar Elbasan Rashani và meta del Brest Marco Bizot. Cả hai đều nhận thẻ đỏ trực tiếp ở phút 88.

Điểm số vẫn như cũ. Brest vẫn đứng thứ ba nhưng có thể bỏ xa vị trí thứ hai 5 điểm nếu Nice đánh bại Monaco tối nay trong trận derby Côte d’Azur. Và Clermont sẽ tiếp tục trụ vững, cách khu vực an toàn 3 điểm.

Lyon cuối cùng cũng thở phào

Về phần mình, Lyon đã thoát khỏi khu vực xuống hạng, lúc này kém 3 điểm, sau chiến thắng 1-2 trên sân La Mosson nhờ phản ứng nhanh trong hiệp hai, trong khi Montpellier hiện là nơi tồn tại phức tạp duy nhất.

Đọc quá

Trận đấu mang tính quyết định đối với cả hai, đang vội vàng trên bảng xếp hạng, với vị trí cuối cùng là mối đe dọa. Tuy nhiên nó là cứu trợ cho Lyon của Pierre Sage khi anh ấy đạt được chiến thắng thứ hai liên tiếp và tăng trưởng vượt bậc. Họ đứng thứ 13, kém Montpellier ba điểm, đứng thứ tư từ dưới lên, trên đường biên cố định, và Lorient, thứ ba từ cuối cùng.

Montpellier hiện đã trải qua 5 trận liên tiếp không thắng, dẫn trước ở phút 23 với bàn thắng của Arnaud Nordin tới chuyến hàng từ Guinea Issiaga Sylla.

Lacazette bắt đầu trở lại

Duy trì một cạnh Đặt bởi Michel Der Zakarian trước khi khuất phục ở chặng cuối cùng. Phút 74, Alexandre Lacazette gỡ hòa bằng bàn thắng thứ 12 tại Ligue1, sau khi nhận bóng từ Nicolás Tagliafico người Argentina và tám phút sau, Maxence Caqueret lại đánh bại Benjamin Lecomte và đánh dấu sự thành công của chuyến thăm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *