Thứ Sáu, Tháng Chín 22

Brentford gia hạn Sergi Canós

Brentford đã chính thức gia hạn Ca nô Sergi, người sẽ vẫn gắn bó với câu lạc bộ cho đến mùa giải 2023/2024 tiếp theo. Nhân tiện, các cầu thủ Valencia từ 26 tuổi sẽ trở lại đội bóng Anh sau khi trải qua phần thứ hai của mùa giải tại Olympiakos Ngôn ngữ Hy lạp.

Di sản Canós ở brentford Mọi chuyện bắt đầu từ mùa giải 2015/2016, sau khi Liverpool quyết định cho một đội bóng đang chơi ở Championship mượn viên ngọc quý của Tây Ban Nha. Sau đó, đội chủ sân Anfield quyết định bán cho Sergio chắc chắn là kết hợp ‘ong’. Với rojiblanco, tiền vệ đa năng đã viết nên lịch sử, trở thành một trong những cầu thủ ghi bàn hàng đầu của đội và là nhân tố quan trọng giúp đội bóng thăng hạng vào năm 2021.

Mặc dù, Ca nô Sergi không có tính liên tục dự kiến ​​trong Premier League, câu lạc bộ của Anh đã hỏi mượn vài tháng trước đối với Olympiacos. Mặc dù vậy, huấn luyện viên của Brentford, Tomas Franco thừa nhận rằng ông rất vui khi có một cầu thủ quan trọng như cầu thủ từ Castellón trở lại: “Sergi đã là một huyền thoại của Brentford và tôi nóng lòng muốn có anh ấy trở lại trước mùa giải”, tuyên bố chủ tại một cuộc họp báo.

đọc quá

hiển thị bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *