Thứ Tư, Tháng Mười Một 29

‘Braisinho’, vua phá lưới Champions League

Brais Méndez Portela (Mos, 1997), cầu thủ Real Sociedad đã làm nên lịch sử Champions League. Và không phải vì anh ấy là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của họ trong giải đấu này cùng với sáu cầu thủ ghi bàn khác, mà bởi vì anh ấy là một trong số ít người được chọn ghi bàn trong ba trận đầu tiên ở giải đấu hàng đầu, một kỳ tích chỉ có những huyền thoại như Del Piero, Pogba y Haalandmà họ không thể ký hoặc Messi TRONG Cristiano Ronaldo. Họ đã gọi nó rồi’Brasinho‘. Hoặc, tốt hơn vì nó có nguồn gốc từ Galicia, ‘Braisiño‘.

Nhờ những bàn thắng vào lưới Inter Milan, Salzburg và Benfica, áo ngực dẫn đầu danh sách vua phá lưới Champions League cùng với Bellingham từ Real Madrid, Evaristo từ Porto, Chúa Giêsu Gabriel Del Arsenal, Hojlund từ Manchester United và Morata từ Atletico Madrid. Anh là tiền vệ duy nhất trong danh sách cùng với cầu thủ người Anh của Real Madrid.

“Sát thủ” của châu Âu

Brais đến Real Sociedad từ Celta với giá 14 triệu euro vào năm ngoái để có cơ hội chơi ở giải đấu châu Âu và đạt được cấp độ cao nhất nơi đội San Sebastian tìm thấy chính mình. Và chính tại lục địa này, cầu thủ người Galicia đến từ Mos đã thi đấu thành công nhất khi ghi 5 bàn sau 11 trận ở châu Âu. Các nhà vô địch châu Âu như Manchester United, Inter Milan và Benfica là nạn nhân của nó, ngoài Omonia Nicosia và Salzburg.

16 bàn sau 60 trận

Số liệu về việc ký hợp đồng của anh ấy kể từ khi trở thành cầu thủ Real Sociedad rất cao, mặc dù anh ấy đã phải chịu một đợt hạn hán năng suất kéo dài 5 tháng từ tháng 1 đến tháng 5 năm nay. áo ngực Anh ấy ghi bàn gần như cứ hai trận một lần. Anh đã chơi 60 trận chính thức cho Real, ghi 16 bàn và cung cấp 12 đường kiến ​​tạo. 28 bàn thắng được ghi trong 15 tháng. Đó là sự man rợ.

Tốt hơn Odegaard

Đó là một thống kê mà đội trưởng Arsenal và cựu Realista chẳng hạn đã không đạt được. Martin Odegaard, người chiếm vị trí tương tự trên sân phía sau tiền đạo. Giữa mùa giải này và mùa giải trước, các cầu thủ của Real Galicia ghi được 0,58 bàn thắng (bàn thắng cộng với kiến ​​tạo) mỗi 90 phút và The Gunners của Na Uy vẫn ở mức 0,54, theo dữ liệu từ ‘La Pausa’. Rất đáng chú ý.

Cuộc thi “Ước mơ”.

“Đó là một cuộc thi trong mơ, nơi bạn mơ ước được thi đấu từ khi còn nhỏ.” Đó là một cụm từ áo ngực trên micro Dani Mendez, từ Movistar, vào cuối trận đấu Benfica. Anh ấy nói thêm: “Sự khởi đầu của chúng tôi gần như hoàn hảo, bởi vì trong trận đầu tiên, chúng tôi cũng xứng đáng giành chiến thắng”. Với bảy điểm và vượt qua ba đối thủ, “cảm giác thật khó tin, kết quả thật tuyệt vời và chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục như thế này.”

Real chơi tốt hơn Benfica nhiều, nhưng họ đã đánh bại họ với cách biệt một bàn nhờ công của Real ’23’, người đã mô tả điều đó theo cách này: “Chúng tôi đã bàn về việc di chuyển họ từ bên này sang bên kia vì họ xoay người rất nhiều và đó là những gì chúng tôi đã cố gắng. Tôi chấp nhận theo nhóm, tôi lái xe, tôi dừng lại và nhìn Merino chỉ một Bạn đã biết rằng bạn có Cằn cỗi ngay phía bên kia và đó là sự khác biệt 1-1. Tất cả chúng ta đều biết. Chúng tôi tin rằng anh ấy và Kubo “Họ sẽ rời khỏi cuộc thi.”

Đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *