Thứ Tư, Tháng Hai 28

Brahim quá nhỏ so với Milan này

Để tìm một cái gì đó tích cực milan trong trận đấu của anh ấy với Chôn cất chúng tôi phải đợi đến phút thứ 20 và sau đó thấy cầu thủ duy nhất mặc quần áo Đỏ đen ai trông tỉnh bơ trên sân San Siro: Brahim Diaz. Giữa sự bỏ bê của đội mình, áo số ’10’ là người duy nhất gây nguy hiểm và anh ta không thể vào khu vực này để chứng minh điều đó bằng nhiều lý lẽ hơn. Đó là cấp độ.

Đã quá lâu không vào bán kết Quán quân bạn muốn làm gì milan Cô ấy đã quên hết mọi thứ và một ‘chàng trai’ 23 tuổi phải đến để nhắc nhở cô ấy. “Bạn chơi như thế này,” anh ấy dường như nói với các đồng đội khác của mình với mọi chuyển động của cơ thể khi anh ấy cố gắng bắt đầu ở 3/4 sân hoặc khi anh ấy yêu cầu bóng nhiều lần.

Nhưng điều đó là không đủ và bởi vì một người chơi không thể làm công việc của mười người còn lại, tại milan Ông không còn lựa chọn nào khác ngoài việc từ chức với một thất bại rất công bằng.

Với bức tranh toàn cảnh đó, Bà la môn Nó kéo dài như xăng. Đó là, khoảng hơn 80 phút, cho đến lúc đó, anh ấy dành cả cuộc đời để chiến đấu dán đó là hai cơ thể rộng và một cao, và cho thấy rằng anh ấy đã sẵn sàng cho một điều gì đó hơn thế nữa, rằng milanhoặc ít nhất là ‘cái này’ milanNó nhỏ.

Thông tin thêm về Champions League

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *