Thứ Tư, Tháng Mười 4

Bonucci khẳng định Allegri và Juventus: “Sự xúc phạm lớn nhất của tôi”

Leonardo Bonuccibây giờ ở Liên minh Berlinrất tổn thương, thậm chí thực sự tức giận, với Juventuscâu lạc bộ của anh ấy cho đến mùa hè này, cho đến khi Massimiliano AllegriHuấn luyện viên của đội Turin, và ban lãnh đạo đen trắng đã quyết định loại anh ta khỏi đội hình và cho anh ta ngồi ngoài. Bonucci, 36 năm ông phục vụ ở Juventus giữa năm 2010 và 2017 và giữa năm 2018 và 2023. Trong năm 2017-18 anh ấy đã tham gia Milano. Bên bào chữa thông báo hôm thứ Ba rằng ông sẽ kiện Juventus cho việc điều trị nhận được.

Trong một cuộc phỏng vấn được đưa ra cho Thể thao, Bonuccibiểu tượng của bóng đá Ý và tất nhiên cũng vậy Juventus, đã quyết định kể lại phiên bản của mình về mọi chuyện đã xảy ra. Hiện tại, bản xem trước của cuộc phỏng vấn đã được tiết lộ.

Bonucci, mà không đề cập đến nó chỉ ra Allegri Ngoài mái vòm Juventus, Ông nói trong cuộc phỏng vấn:

“Tôi cảm thấy bị tước đoạt mọi thứ”

“Họ nói với tôi ( Juventus) rằng sự hiện diện của tôi trên sân sẽ cản trở sự phát triển của đội. Đó là nỗi nhục lớn nhất sau 500 trận trắng đen. Anh ấy có quyền tập luyện cùng đội một. “Tôi cảm thấy bị tước đoạt mọi thứ.”

“Juventus và huấn luyện viên giả mạo”

“Tôi đã đọc và nghe những lời dối trá từ cả hai Juventus giống như một huấn luyện viên (Allegri). Thật sai lầm khi vào tháng 10 và tháng 2, tôi được thông báo về việc CLB có ý định chấm dứt mối quan hệ vào cuối mùa giải. Vào cuối tháng 5, tôi đã cho họ thấy rằng tôi sẵn sàng trở thành lựa chọn thứ năm hoặc thứ sáu trong hàng phòng ngự.”

“Sự xúc phạm lớn nhất của tôi sau 500 trận đấu”

“Tôi phát hiện ra điều gì đó nhờ đọc báo cho đến ngày 13 tháng 7, Cristiano Giuntoli (ndr: Giám đốc thể thao mới của Juventus) và Giovanni Manna Họ đến nhà tôi và nói với tôi rằng tôi không còn là thành viên của đội nữa. Juventus. Họ nói với tôi rằng sự hiện diện của tôi trên sân sẽ cản trở sự phát triển của đội bóng… Đây là sự xúc phạm lớn nhất sau 500 trận đấu với chiếc áo đó. Tôi đánh giá cao sự đoàn kết của nhiều cầu thủ, bao gồm cả những cầu thủ hiện tại, từ Juventus và các câu lạc bộ khác. “Mọi người đều bày tỏ sự thông cảm trước hành vi thiếu tôn trọng của câu lạc bộ.”

Đọc quá

“Họ không để tôi kết thúc một cách tôn trọng”

Về vụ kiện của anh ta chống lại Juventus: “Tôi tiếp tục vì những người đáng lẽ phải khiến tôi kết thúc thời gian ở câu lạc bộ một cách tôn trọng đã không làm như vậy.”

“Lần thứ hai tôi rời câu lạc bộ vì ai đó”

Và, không đề cập đến nó, về Allegri: “Đây là lần thứ hai tôi phải rời đi Juventus bởi vì một Mọi người đều thấy rõ rằng tôi chưa bao giờ có được mối quan hệ như mong muốn với huấn luyện viên. Họ không cho tôi tập luyện cùng đội một. Tôi cảm thấy bị tước đoạt mọi thứ.” Nếu anh ta thắng ở tòa, Bonucci Anh ấy sẽ dành số tiền đó để làm từ thiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *