Thứ Tư, Tháng Hai 21

Bonucci đã tập luyện và Krunic đã đóng cửa

Leonardo Bonucci Nó đã trở thành hiện thực Fenerbahçe. Trung vệ kỳ cựu người Ý, người sẽ bước sang tuổi 37 vào tháng 5, đã được đội bóng Thổ Nhĩ Kỳ ra mắt vào thứ Năm khi mối quan hệ của anh với câu lạc bộ kết thúc. Liên minh Berlinmà anh ấy đã ký vào mùa hè và thứ sáu tuần này anh ấy đã hoàn thành buổi huấn luyện đầu tiên dưới sự chỉ huy Ismail Kartalhuấn luyện viên chim hoàng yến màu vàng.

“Tôi sẵn sàng”

“Tôi hy vọng chúng tôi giành được nhiều chức vô địch. Tôi sẵn sàng chiến đấu vì chiếc áo này”, anh nói. Bonucci sau khi xác minh chữ ký của mình. Anh ta Fenerbahçe Đội đầu bảng Ottoman Super League với hai điểm dẫn trước Galatasaraycác nhà vô địch hiện tại và đang chờ thi đấu tại Conference League sau khi đứng đầu bảng H. Họ sẽ gặp họ vào cuối tháng 2, sau khi vòng loại trực tiếp kết thúc.

Theo nghĩa đó, điều Fenerbahçe muốn tiếp tục bổ sung đội hình trong nửa sau của mùa giải. Tiếp theo là tuyển thủ người Bosnia Rade Krunicđã hạ cánh chiều nay tại Istanbul, nơi nó đã được chụp ảnh với màu sắc mới.

Đọc quá

Anh ta Fenerbahçe đã công bố một thỏa thuận về nguyên tắc với Milano để chuyển nhượng các tiền vệ. krunic30 năm, là một phần quan trọng để đạt đượcScudetto‘ hai năm trước, nhưng sự nổi bật của nó đã suy yếu trong thời gian gần đây. Vẫn còn thiếu chính thức từ phía ‘Rossonera’.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *