Thứ Hai, Tháng Ba 4

Bonucci, chấn thương, nghi ngờ trở lại

người Ý Leonardo Bonucci, phòng thủ của Juventus Turin, là góa vợ cho trận lượt về bán kết Europa League với Sevilla, lúc Sánchez Pizjuan, gây ra bởi một chấn thương adductor. Vòng đầu tiên, diễn ra vào thứ Năm tuần này tại Turin, đã kết thúc với tỷ số Vẽ tranh đến một mục tiêu.

“Các xét nghiệm chẩn đoán mà Leonardo Bonucci trải qua sáng nay đã tiết lộ một chấn thương cấp độ thấp đối với cơ khép dài của đùi trái. Cầu thủ đã bắt đầu một chương trình phục hồi”, Juventus Turin đưa tin trong một tuyên bố chính thức.

Quốc phòng đạt được 500 trận với tư cách Juventus, anh phải vào thay người đồng hương ở phút 61 của trận đấu Federico Gattitác giả của bàn thắng cuối cùng dẫn đến trận hòa trên sân Juventus và khiến thế trận hoàn toàn mở cho trận lượt về.

đọc quá

Massimiliano Allegri của Ý, huấn luyện viên của ‘Juve’, sẽ không thể tin tưởng vào khả năng phòng thủ vào cuối tuần này trước anh ấy cremona và đó là một nghi ngờ cho trận đấu vào thứ Năm tới ở Tây Ban Nha. Một chấn thương lưng mới thêm vào tai ương của người Ý DeSciglio và Brazil Bremenngười đã không thi đấu vào thứ Năm do không thoải mái nhưng dự kiến ​​​​sẽ có mặt ở trận lượt về quyết định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *