Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

bóng đá, trở lại

hình ảnh gây sốc Florentino Pérez, chủ tịch Madrid chào các cầu thủ trong đường hầm trước khi bước ra sân Bernabéu. Đó có vẻ là khu vực dành cho cầu thủ bóng đá và quần đùi, không phải vest và cà vạt. Nửa giờ đầu tiên là một màn trình diễn bóng đá ngoạn mục đối với Man City, đội đã thống trị hiệp một với tỷ lệ cầm bóng từ 67% đến 33%. Trong 15 phút đầu tiên, đội khách từ Guardiola Anh ta đã bắn bốn lần vào giữa ba cây gậy. Lần đầu tiên Madrid làm được, vinixius ghi bàn Tuy nhiên, trong hiệp hai, Real kiểm soát bóng vượt trội (54% so với 46%) và chính Man City đã ghi bàn bằng một cú sút từ De Bruyne. Bóng đá, ngược. City càng mạo hiểm, họ càng bị trừng phạt nhiều hơn. Khi anh bảo vệ được mình, anh đã nhận được nhiều hơn thế. Tại Champions League này, lần đầu tiên, một đội Guardiola mất bóng như trận gặp Bayern hay trong hiệp 2 hôm qua. Nó có giai điệu của một người vào chung kết.

hà lansức hấp dẫn lớn, không được chú ý tại Bernabéu vì dấu ấn của người đàn ông từ Ruedigerrất có động lực, và bởi vì Thành phố đã hà lan nhưng không chơi cho hà lan. Anh là cầu thủ chạm bóng ít nhất trong trận đấu. Người Na Uy không có quá nhiều khoảng trống hoặc hành động với lợi thế. Rất có thể anh sẽ xuất hiện tại Etihad, khi tỷ số phải phân định. vinixiuscũng được đánh dấu bởi đi bộbàn thắng trắng khiến mọi thứ bỏ ngỏ lợi thế ở trận lượt về cho The Citizens. Courtois y Ederson Họ là chìa khóa cho kết quả cuối cùng. Trận đối đầu đầu tiên tính điểm, lượt về sẽ KO. Nó tạo cảm giác rằng trận đấu ở Bernabéu có nhiều chiến thuật hơn là giải phóng các cầu thủ để tìm kiếm chiến thắng.

City được hưởng lợi từ thế trận, nhưng họ cần quan tâm đến sự chuyển đổi màu trắng vào thứ Tư tới và sẽ rất thú vị nếu họ thay đổi thế trận nhiều hơn trước hiện tượng Na Uy. MVP của UEFA hôm qua là vinixiusngười mà Madrid luôn tính các cuộc tấn công của mình bằng một Benzema nhiều hơn nữa. Ở Manchester, có thể tiền đạo của Man City sẽ chiến đấu để chứng tỏ mình là nhân vật chính của Champions League, nơi anh đã ghi 12 bàn. Ruediger Nó sẽ là tiếp theo, nhưng nó có thể là một câu chuyện khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *