Thứ Tư, Tháng Hai 28

“Bóng đá sẽ không bao giờ nhớ bạn”

Jean-Michel Aulas ông ấy không còn là chủ tịch nữa Thế vận hội Lyon. Nhà lãnh đạo mang tính biểu tượng đã rời vị trí Giám đốc điều hành của OL Groupe cho John Textor, người Mỹ, người đã mua câu lạc bộ Pháp vào tháng 12 năm ngoái.

Tin tức về sự ra đi của anh ấy – anh ấy sẽ tiếp tục làm chủ tịch điều hành theo hợp đồng ba năm – đã nâng cao sự tôn trọng của nhiều người, chẳng hạn như Karim Benzemamặc dù các nhà phê bình của ông cũng lặp đi lặp lại nó.

Một đội trẻ khác từ Lyon, như Ghét Ben Arfa, đã xâm chiếm Lớp học bằng các tin nhắn trực tiếp thông qua mạng xã hội của họ. “Họ sẽ không nhớ bạn trong bóng đá. Tạm biệt”, tiền vệ người Pháp, người đã không có đội kể từ tháng 7 năm 2022, đăng.

Tin nhắn của Ben Arfa gửi Jean-Michel Aulas

Chiếm lấy

Ben Arfa không bao giờ che giấu bản chất thô bạo của mình với Aulas vì đã cố gắng tẩy chay việc anh ấy chuyển đến Marseille 15 năm trước. Năm 2008, khi OL ăn mừng chức vô địch thứ 7 liên tiếp, tiền vệ này quyết định chuyển hướng và gia nhập OM.

Aulas ra sức tẩy chay vụ chuyển nhượng

Thỏa thuận với Lyon đã được công bố, nhưng ba ngày sau Lớp học ngừng ký tránh tình trạng thiếu “yếu tố chuyển giao”.

Ben Arfa không đồng ý với quyết định này. Anh ký hợp đồng với Marseille và cam đoan sẽ không trở lại Lyon. Một cuộc họp do ủy ban pháp lý của liên đoàn Pháp tổ chức đã phải được tổ chức để làm sáng tỏ vấn đề. Ông có sự tham dự của Jean-Michel Aulas, Pape Diouf (lúc đó là chủ tịch OM) và chính Ben Arfa, người sau đó đã giải thích những gì đã xảy ra.

“Lyon đã cố bán tôi cho Real Madrid thay vì OM,” anh nói. “Họ nghĩ điều đó sẽ có lợi cho họ bởi Real sẽ trả khoản tiền thưởng chuyển nhượng mà lẽ ra tôi phải thu. Mục tiêu của tôi rất rõ ràng. Tôi muốn đến Marseille. Dù thế nào đi nữa, tôi sẽ rời bóng đá nếu mọi chuyện không diễn ra như thế này”, anh nói. nói.

đọc quá

Vì tất cả những gì đã xảy ra, Ben Arfa và Aulas không thể gặp nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *