Thứ Tư, Tháng Mười Một 29

Bóng đá cổ điển Ý nói lời chia tay: “Tôi đang trong tình trạng thể lực không thể chấp nhận được”

người Ý Fabio QuagliarellaHiện không có đội bóng, ông đã tuyên bố giã từ sự nghiệp bóng đá ở tuổi 40 vì nhận thấy mình có “tình trạng thể chất không thể chấp nhận được để thi đấu”.

“Tôi đã giải nghệ, tôi có trách nhiệm phải làm điều đó. Tôi là cầu thủ tự do, nhưng tôi đang ở trong tình trạng thể chất không thể chấp nhận được để có thể ra sân. Tôi sẽ có nhiều thời gian để suy nghĩ về những gì sẽ xảy ra.” Tôi đang làm. Hãy làm theo ngay bây giờ,” anh nói ‘Sky Sports Italia’xác nhận việc rút tiền của nó.

Câu lạc bộ cuối cùng của anh ấy là Sampdoriatừ đó anh ấy rời đi sau khi đội xuống hạng Serie B mùa trước, và trận đấu cuối cùng của anh ấy vào ngày 4 tháng 6 với Napoli, tại sân vận động Diego Armando Maradona. Một trận đấu đặc biệt diễn ra tại thành phố của anh ấy, trước sự chứng kiến ​​của những người hâm mộ đã cổ vũ anh ấy trong hai mùa giải (2009-2011) và những người đã nói lời tạm biệt với bóng đá bằng những tràng pháo tay lớn.

Quagliarella chơi trận cuối cùng ở Diego Armando Maradona

những hình ảnh đẹp

Quốc tế với Nước Ýtham dự World Cup 2010 ở Nam Phi, Euro Cup 2008 và Confederations Cup 2009.

Bên cạnh đó, quagliarella Anh đã ghi tổng cộng 242 bàn thắng trong sự nghiệp khoác áo đội tuyển này Fiorentina, Chieti, Turin, Ascoli, Sampdoria, Udinese, Naples, Juventus và đội Ý.

‘Vua phá lưới’ năm 2019

Tám mùa giải cuối cùng của anh ấy được chơi với ‘Bán tại‘và anh là vua phá lưới Serie A mùa giải 2018/2019 với 26 bàn thắng trong màu áo này.

Các Juventus, đội bóng nơi anh đã trải qua 4 mùa giải, đã nói lời chia tay với huyền thoại người Ý bằng một thông điệp đầy cảm xúc. “Bạn có để ý thấy khán giả Juventus dành cho Fabio Quagliarella bao nhiêu tràng pháo tay mỗi khi anh ấy trở lại Turin với tư cách là đối thủ của ‘bianconeri’ không? Thật không may, chúng ta đang nói chuyện trong quá khứ vì Fabio vừa tuyên bố giải nghệ”, câu lạc bộ Juventus cho biết. .

Đọc quá

“Một nhà vô địch thực sự, một người đàn ông thực sự, một tài năng đỉnh cao. Fabio là một trong những cầu thủ luôn ở trong trái tim. Vì những mục tiêu của anh ấy, luôn nằm giữa điều đẹp đẽ và điều không thể, vì nỗ lực anh ấy đặt vào mỗi chiếc áo anh ấy mặc, ” anh nói thêm. Juventus.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *